“Học bổng FPTU Tuổi 18” là một phần của chương trình “FPTU Tuổi 18 - Trải nghiệm Vượt trội”, gồm nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm dấu ấn đáng nhớ của trường Đại học FPT. Đồng thời con số 18 cũng là cột mốc quan trọng đối với các bạn thí sinh năm nay.

Theo đó, trường Đại học FPT cấp “Học bổng FPTU Tuổi 18” dành cho những thí sinh đáp ứng 3 tiêu chí sau đây: Tốt nghiệp THPT năm 2024; Chọn trường Đại học FPT là 1 trong 3 nguyện vọng đầu tiên khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung; Tổ hợp điểm 3 môn thi (Toán + 2 môn bất kỳ) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đạt từ 25 điểm trở lên.

aaaaaaaa.jpg
Trường Đại học FPT triển khai 180 suất “Học bổng FPTU Tuổi 18” với tổng trị giá lên đến 32 tỷ đồng

“Học bổng FPTU Tuổi 18” là sự khuyến khích tinh thần học hỏi, trải nghiệm khám phá, trao cơ hội theo học tại trường Đại học FPT. Sinh viên được nhận học bổng bắt đầu từ đợt nộp học phí của học kỳ chuyên ngành đầu tiên, với hình thức trừ trực tiếp 20 triệu đồng/học kỳ cho đến hết 9 học kỳ chuyên ngành.

Danh sách 180 thí sinh đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được xét theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp. Thời hạn nộp hồ sơ “Học bổng FPTU Tuổi 18” từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/7/2024. 

Trường Đại học FPT cam kết mang đến các giá trị học tập và trải nghiệm, từ đó cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu. Các sinh viên sẽ được tiếp cận các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và giáo trình học “nhập khẩu” từ các nhà xuất bản lớn, hình thức học tập áp dụng công nghệ tiên tiến, cơ hội tham gia các chương trình cộng đồng và góp phần mang đến nhiều giá trị cho xã hội… Ngoài ra, các hoạt động kết hợp doanh nghiệp lớn giúp người học hiểu sâu về lĩnh vực chuyên môn. 

Bên cạnh đó, sinh viên FPT còn nhận được nhiều cơ hội và các trải nghiệm đa dạng như: trải nghiệm học kỳ quốc tế thông qua chương trình học tiếng Anh hoặc trao đổi du học ngắn hạn; học thực tế tại các doanh nghiệp trong kỳ On-the-job Training; môi trường học tập gần gũi thiên nhiên và không khí xanh mát tại 5 cơ sở đào tạo trải dài khắp cả nước.

Trong hành trình 18 năm hoạt động và phát triển, trường Đại học FPT ưu tiên đầu tư cho giáo dục, thông qua việc triển khai nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính, luôn cam kết đồng hành cùng người học trên con đường trở thành công dân toàn cầu. 

Vào tháng 06/2024, trường Đại học FPT thành công thăng hạng và ghi dấu ấn với 3 mục tiêu phát triển bền vững - đạt Thứ hạng 101-200 tại bảng xếp hạng đại học có tầm ảnh hưởng THE Impact Rankings gồm: Chất lượng giáo dục, Đóng góp cho cộng đồng và Tổ chức vững mạnh. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Thông tin về “Học bổng FPTU Tuổi 18”, thí sinh và phụ huynh xem chi tiết tại: https://university.fpt.edu.vn/hoc-bong-hoc-duong/

Thí sinh đăng ký Học bổng tại đường link: https://university.fpt.edu.vn/dang-ky/ hoặc liên hệ với nhà trường.

Bích Đào