2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi. 

Trong một chương trình, MC Kỳ Duyên từng nói cô không nhớ hết các mối tình, chỉ ước chừng "trên dưới 10". Trong số đó, chỉ có 3 người đàn ông gắn liền với các mốc tuổi đời cô, là 2 người chồng cũ và người bạn trai 10 năm đã chia tay.

"Hai lần đò", 1 tình không cưới của Kỳ Duyên

Kỳ Duyên kết hôn lần đầu với bác sĩ nổi tiếng Nguyễn Quang Li. Vợ luật sư, chồng bác sĩ, sinh hai cô công chúa, cuộc sống sung túc, hôn nhân tưởng chừng như mỹ mãn này lại kết thúc sau nhiều năm tháng bất đồng mệt mỏi.

{keywords}
Quả ngọt của cuộc hôn nhân không êm đẹp đầu tiên là hai cô con gái bé nhỏ mà Kỳ Duyên thương yêu nhất đời. 

MC chưa từng kể với công luận về hôn nhân với người chồng đầu tiên này, mọi chuyện được tiết lộ trong cuốn hồi ký của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ quá cố của cô. Theo đó, bà Mai chứng kiến vợ chồng con gái xảy ra nhiều bất hòa trong cuộc sống bởi bác sĩ Nguyễn Quang Li. 

“Mỗi lần con đi biểu diễn, mẹ đều đi đón thay vì chồng con. Lúc con đang có bầu đứa thứ hai lại đi nguyên một tour về, mẹ vừa lái xe vừa khóc nhưng không nói với con”, bà viết. 

Kết quả từ cuộc hôn nhân đổ vỡ của Kỳ Duyên và vị bác sĩ là hai công chúa nhỏ Yenli và Maili.

U40, Kỳ Duyên gặp được người đàn ông thứ hai của đời mình là luật sư kém cô 1 tuổi, định cư tại Úc từ nhỏ. Cùng học luật và yêu thích nghệ thuật, Kỳ Duyên nói chuyện với chàng luật sư này rất hợp ý. Sau 3 năm nuôi nấng tình cảm, cả hai tổ chức đám cưới lãng mạn bên bờ biển Philippines vào năm 2004. Hôn nhân ấy cũng chỉ duy trì 4 năm tan vỡ với lý do cả hai "xa nhau quá nhiều".  

Bẵng đi một thời gian, năm 2009, Kỳ Duyên công khai tình mới là doanh nhân Duy Hân. So với hai người trước, Duy Hân trội hơn về ngoại hình và phong độ. 10 năm bên nhau, Kỳ Duyên và Duy Hân luôn xuất hiện bên nhau như hình với bóng mà khán giả luôn phải tán thưởng vì cả hai quá đẹp đôi. 

Có lần, Kỳ Duyên trải lòng về cái sai trong hai cuộc hôn nhân đã qua của mình. Theo MC, nghịch lý của hôn nhân là "đàn ông muốn bung, đàn bà muốn siết". Chính Kỳ Duyên sợ mất người đàn ông mà siết chặt họ. Vì vậy, trong mối quan hệ với Duy Hân, cô không "siết" doanh nhân này nữa, để anh tự do, thoải mái. 

"Phải chăng do số kiếp nhưng tôi thực sự không may mắn trong đường hôn nhân. Bạn ấy cũng từng qua một đời vợ nên chúng tôi thấy cách thích hợp nhất cho cả hai là không bó buộc nhau bằng kết hôn. Chúng tôi nói với nhau rằng: "Ngày nào mình còn bên nhau là do còn yêu nhau chứ không do bổn phận nào cả". Chúng tôi đến với nhau như một đôi bạn, mọi thứ thoải mái, nhẹ nhàng. Đây là mối tình bền lâu nhất của tôi", Kỳ Duyên nói. 

Tình tan, Kỳ Duyên liệu sẵn chuyện về già 

Khi tình còn mặn nồng với Duy Hân, Kỳ Duyên từng lường trước rằng nếu một ngày anh ra đi, cô sẽ không oán trách mà trái lại, cô sẽ cảm ơn anh như những người từng đến với mình. "Tôi nhìn tình yêu như một bài toán cộng... Ví dụ trước khi tôi gặp người yêu, tôi là con số 0 tròn trĩnh. Người yêu đến với tôi 5 năm rồi ra đi, như vậy là tôi được cộng thêm 5 năm hạnh phúc…", MC gạo cội lấp lửng.

Gắn bó gần 10 năm, cuối 2018, tin đồn Kỳ Duyên và Duy Hân chia tay bỗng râm ran mạng xã hội. Dĩ nhiên, với tính cách của mình, MC không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận điều gì. Duy Hân lấp lửng "sẽ lên tiếng vào một giai đoạn thích hợp".

{keywords}
Kỳ Duyên và Duy Hân yêu không ồn ào, chia tay cũng thầm lặng.

Lần phản hồi duy nhất của Kỳ Duyên vào tháng 3 năm ngoái: "Mình là người trong cuộc, hơn ai hết hiểu có thể tình yêu nóng bỏng đôi lứa không còn nhưng còn tình nghĩa và tình thân mà đến mức ấy thì người kia làm gì hạnh phúc mình cũng hạnh phúc cho họ, ngay cả khi hạnh phúc của anh ấy không có mình trong đó. Cả hai còn và cần tình nghĩa với nhau".

Chính Kỳ Duyên thừa nhận cô đã cho Duy Hân tất cả sự tự do. Cô định nghĩa "bạn đời" là khi cô có thể vui, hạnh phúc khi người còn lại vui. “Không chia tay nhưng mà tự do trong tất thảy mọi việc, thậm chí anh ấy vẫn có quyền lựa chọn người phù hợp hơn và tôi cũng vậy”, MC ngầm thừa nhận.

Nghi vấn càng được củng cố khi Trizzie Phương Trinh chúc Kỳ Duyên luôn có nhiều trai trẻ theo. 

Lần gần nhất, giữa tháng 3 vừa qua, Kỳ Duyên nói mình đã độc thân, gián tiếp xác nhận chuyện chia tay Duy Hân. 

Khi bị người xung quanh hỏi quá nhiều rằng "Khi về già ai lo?", Kỳ Duyên quay vlog phản hồi. MC đã tính xong kế hoạch dưỡng già của mình. Theo đó, tùy vào túi tiền, cô sẽ chọn một viện dưỡng lão cao cấp hoặc thuê nhân viên chăm sóc 24/24 tại nhà. Kỳ Duyên hài hước nói rằng cô nhất định sẽ thuê hai chàng gay trẻ đẹp, 6 múi và hóm hỉnh để chăm mình.

{keywords}
Có tài, có sắc, Kỳ Duyên vẫn lẻ bóng ở U60 như thể "Tài tình chi lắm cho trời đất ghen".

Sau thoáng rộn ràng, Kỳ Duyên điềm tĩnh nói như chiêm nghiệm đường tình của mình: "Tương lai không ai nói trước được. Bạn có trước nhưng có thể sẽ mất sau, hoặc trước đây bạn không có nhưng sau này sẽ có. Khi không có đàn ông, tôi sẽ không hụt hẫng.

Có một người đàn ông bên cạnh, chúng ta sẽ được rất nhiều thứ tuyệt vời như yêu thương, đỡ đần, đầm ấm... nhưng mỗi mối duyên đều có nợ.  

Hiện tại, tôi đang quá thoải mái với đời sống độc thân. Tôi muốn nói với người đàn ông sẽ đến với mình rằng: anh phải có đủ đầy hạnh phúc riêng và việc chúng ta đến với nhau, chúng ta chia sẻ với nhau là cái chúng ta dư thừa ra. Tôi không thể lo cho hạnh phúc của ai cả.

Tôi từng có bạn trai, có chồng nhưng tôi của hôm nay là một người độc thân. Tôi đang hạnh phúc vì tự lo tất cả mọi thứ cho mình.

Trước đây, tôi từng ước muốn có tất cả nhưng đời đưa đẩy nên bây giờ tôi mới độc thân chứ đâu ai muốn thế. Nhưng từ những đổ vỡ, tôi nghiệm ra có nhiều hơn một cách để hạnh phúc. Không phải lo cho chồng, tôi có nhiều thời gian hơn để làm những điều khác, như lo cho người khác và đóng góp cho xã hội. Chúng ta nên bỏ suy nghĩ rằng không có chồng là bất hạnh".

Nhìn lại đường tình của Kỳ Duyên, quả như cô nói, cô không may mắn trong tình yêu. Xinh đẹp, tài giỏi lại hiểu chuyện, Kỳ Duyên trải qua hơn 10 mối tình, với 3 người đàn ông quan trọng đi qua đời mình. Song cô vẫn không giữ được họ. 

Cẩm Lan 

MC Kỳ Duyên sẽ thuê hai nam trẻ đẹp, 6 múi chăm mình khi già

MC Kỳ Duyên sẽ thuê hai nam trẻ đẹp, 6 múi chăm mình khi già

U60, MC Kỳ Duyên đã có kế hoạch riêng cho tuổi già mà không phải làm phiền con cái hay cần một người bạn đời.

 

tin nổi bật

Đoàn Văn Hậu chính thức công khai bạn gái Doãn Hải My

"Bạn gái tin đồn" Doãn Hải My của Đoàn Văn Hậu đã chính thức được chàng cầu thủ công khai hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân.

Công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022

Chiều ngày 13/8 tại TP.HCM, Ban tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 - một sân chơi để các nữ doanh nhân trải nghiệm huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu, từ đó kết nối với bạn bè doanh nhân trên thế giới.

Đánh bạc là vết nhơ, Kim Tử Long chưa xứng xét duyệt NSND?

Những bức xúc của NSƯT Kim Tử Long quanh chuyện gửi hồ sơ xin xét NSND đang là đề tài gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Có khán giả nhận định: “Đánh bạc bị bắt cũng giống như tha hoá về đạo đức”.

Đời thường đối lập trên phim của phó lãnh đạo sợ gà trong 'Garage hạnh phúc'

Duy Hưng, nam diễn viên thủ vai 'phó lãnh đạo' Trung sờ trong 'Garage hạnh phúc' tung loạt ảnh đón tuổi mới với hình ảnh khó tìm thấy điểm chung với nhân vật anh đóng trên phim.

Quỳnh Kool: Sốc vì xấu, bất lực khóc khi quay 'Garage hạnh phúc'

Nhiều khán giả nhận xét dù tạo hình của nhân vật Sơn Ca trong phim 'Garage hạnh phúc' khiến Quỳnh Kool không được xinh lung linh nhưng cô lại ghi dấu ấn mới chỉ sau 2 tập phim phát sóng.

Nữ diễn viên Robyn Griggs qua đời ở tuổi 49 vì ung thư

Robyn Griggs trút hơi thở cuối cùng ngày 13/8 sau thời gian chiến đấu với ung thư cổ tử cung.

Vũ Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' dịu dàng bên sen

Vũ Diệu Thảo - gương mặt được khán giả yêu mến kể từ vai diễn trong phim 'Phía trước là bầu trời' biến hoá đa sắc với sen.

Thanh Lam mê đắm tình yêu ở tuổi 53

Ngoài ngũ tuần, Thanh Lam thừa nhận hạnh phúc khi được sống trong tình yêu cùng chồng bác sĩ. Diva không ngại chia sẻ khoảnh khắc riêng tư đến mọi người.

Lý Hùng thân mật 3 'tình màn ảnh' Diễm Hương, Thanh Trúc, Mộng Vân

Trong buổi gặp thân tình, Lý Hùng, Diễm Hương, Mộng Vân,... cùng nhau hàn huyên, ôn lại chuyện xưa. Sự xuất hiện của mỹ nhân "Mưa thủy tinh" Thanh Trúc gây bất ngờ.

NSƯT Trịnh Kim Chi gợi cảm tuổi 51, chồng đại gia theo săn sóc

NSƯT Trịnh Kim Chi vừa đăng loạt ảnh mặc trang phục bơi ở biển. Chị nhận nhiều lời khen về thân hình gọn gàng, gợi cảm ở tuổi 51 của mình.

Đời thường nóng bỏng của Lương Thu Trang - bạn gái đại uý Vũ 'Đấu trí'

Lương Thu Trang hơn Thanh Sơn 1 tuổi, lần đầu vào vai yêu nhau trong 'Đấu trí'.

Mạnh Trường, Bình Minh 'đốn tim' fan khi đưa vợ du lịch khắp châu Âu

Diễn viên Mạnh Trường, MC người mẫu Bình Minh đưa vợ đi hâm nóng tình cảm sau thời gian dài dịch bệnh không đi du lịch được.

MC Kỳ Duyên U60 khoe dáng quyến rũ

Sao việt 14/8: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chuộng diện váy cắt xẻ để khoe sắc vóc săn chắc ở tuổi U60.

Mỹ nhân gốc Thái nóng bỏng đóng cặp với sao nam sexy nhất thế giới

Đồng hành cùng tài tử Idris Elba trong phim 'Quái thú' là bóng hồng xinh đẹp gốc Thái, Mel Jarnson.

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận tin đồn có con ngoài giá thú

Huỳnh Hiểu Minh cùng với văn phòng làm việc phủ nhận tin đồn liên quan đến việc nam diễn viên có con ngoài giá thú.