2012: Dịch vụ phi thoại đạt trên 52% doanh thu cước VinaPhone

Năm 2012 doanh thu các dịch vụ phi thoại của VinaPhone đã tăng mạnh đạt trên 52% trên tổng số doanh thu cước, nhiều dịch vụ GTGT, đặc biệt là dịch vụ trên nền 3G đã được triển khai, đem lại tiện ích cho khách hàng.

Năm 2012 doanh thu các dịch vụ phi thoại của VinaPhone đã tăng mạnh đạt trên 52% trên tổng số doanh thu cước, nhiều dịch vụ GTGT, đặc biệt là dịch vụ trên nền 3G đã được triển khai, đem lại tiện ích cho khách hàng.

Đây là những thông tin được đưa ra tại Hội nghị triển khai công tác năm 2013 của VinaPhone vừa được tổ chức.

Ông Lâm Hoàng Vinh, Phó Tổng giám đốc VNPT kiêm Giám đốc VinaPhone cho biết, tính đến cuối năm 2012, năng lực tổng thể của mạng VinaPhone được chứng minh qua các con số: mạng vô tuyến có trên 28.200 trạm thu phát sóng, trong đó mạng 2G có trên 18.700 BTS và mạng 3G có trên 9.500 NodeB); toàn mạng có 45 hệ thống tổng đài chuyển mạch kênh và chuyển mạch gói, tổng đài có sức đáp ứng dung lượng 63 triệu thuê bao.Đồng thời, năm 2012 mạng di động VinaPhone đã có bước tiến lớn trong việc phát triển dịch vụ GTGT. Hiện có hơn 80 dịch vụ GTGT được VinaPhone cung cấp tới khách hàng. Đây cũng là lý do để doanh thu các dịch vụ phi thoại của nhà mạng tăng mạnh trong năm 2012. Doanh thu các dịch vụ phi thoại của VinaPhone đã đạt hơn 52% trên tổng số doanh thu cước của VinaPhone. Đặc biệt, dịch vụ 3G của VinaPhone đạt tốc độ tăng trưởng hơn 60% về doanh thu, với hơn 7 triệu thuê bao 3G đang hoạt động trên toàn mạng.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng đánh giá, VinaPhone là một doanh nghiệp thuộc nhóm doanh nghiệp viễn thông có vị trí thống lĩnh thị trường dịch vụ thông tin di động mặt đất hiện nay ở Việt Nam. Những kết quả VinaPhone đạt được trong năm qua đã đóng góp tích cực cho sự phát triển thị trường viễn thông nói chung và thị trường viễn thông di động nói riêng.

  • D.A

tin nổi bật

Mở rộng vùng roaming quốc tế cho thuê bao VinaPhone

Mới đây, nhà mạng VinaPhone vừa mở rộng phạm cung cấp gói cước U1 Roaming - gói cước truyền dữ liệu không giới hạn dành cho các thuê bao trả sau thêm một số quốc gia/vùng lãnh thổ.

Nhạc chờ VinaPhone: Tải 1 được 10

Từ 20/4 - 30/4/2013, VinaPhone dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng yêu âm nhạc với chương trình khuyến mại độc đáo chưa từng có “Thỏa sức tải nhạc chờ - Mua 1 tặng 10”.

Khuyến mại ngày vàng từ 19/04 đến 20/04/2013

Trong 2 ngày 19 và 20/4, thuê bao VinaPhone lại tiếp tục được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Cùng học tiếng Anh trực tuyến với VinaPhone

Nếu bạn là thuê bao của VinaPhone hãy tham gia vào chương trình học trực tuyến 'Thịnh vượng tri thức" với những ưu đãi lớn để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Chơi game miễn phí, nhận ngay iPhone 5 từ Vinaphone

Từ 10/4/2013 đến hết ngày 15/5/2013, Vinaphone tổ chức đợt khuyến mại dịch vụ EA Game cho các đối tượng khách hàng là thuê bao di động trên mạng Vinaphone sử dụng dịch vụ EA Game.

Vinaphone triển khai thử nghiệm Cổng Radio Việt Nam

Vinaphone vừa kết hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam chính thức thử nghiệm dịch vụ Cổng Radio Việt Nam phiên bản cho di động lần đầu tiên tại wapsite radiovietnam.vn.

Ngày chẵn, nhận khuyến mại lớn từ VinaPhone

Thuê bao trả trước hòa mạng mới kích hoạt và kích hoạt lại của VinaPhone sẽ nhận được khuyến mại lớn từ nhà mạng vào những ngày chẳn từ 2/04 đến 26/04/2013.

Cập nhật phiên bản Datasafe mới

Từ 3/4/2013, VinaPhone chính thức nâng cấp dịch vụ sao lưu an toàn Datasafe lên phiên bản mới cho các khách hàng của mình với nhiều tính năng mới tiên tiến, nổi bật.

Mobile Internet tăng thêm 100MB miễn phí

Ngày 1/4/2013, VinaPhone thực hiện đợt điều chỉnh giá cước và dung lượng sử dụng cho các dịch vụ Mobile Internet (dịch vụ truy cập Internet trực tiếp từ điện thoại di động).

Quản lý mail cùng Ezmail Plus

Bắt đầu từ 1/4, VinaPhone sẽ cung cấp đến người dùng dịch vụ Ezmail Plus trên điện thoại di động là dịch vụ giúp người dùng gửi/nhận email ngay tức thì dưới dạng bản tin SMS hoặc MMS.

Tháng 4, tiếp tục "Thỏa sức Alo" cùng VinaPhone

Chương trình “Thỏa sức Alo” đang được triển khai cho các thuê bao trả sau hòa mạng mới sẽ được tiếp tục gia hạn trong khoảng thời gian từ 01/4 - 30/4.

Đồng hành với Bước nhảy hoàn vũ 2013, nhận ngay iPhone5

Tham gia đồng hành với Bước nhảy hoàn vũ 2013 cùng VinaPhone, khách hàng có cơ hội nhận ngay 50 triệu đồng và iPhone 5 32GB. Người thắng chung cuộc sẽ nhận ngay 200 triệu đồng và iPhone 5 32G.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng từ 21-22/03/2013

 Trong hai ngày vàng này, Vinaphone tặng 50% giá trị các thẻ nạp cho thuê bao trả trước, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 21/03/2013.

Bác tin đồn sim nhập lậu

Trước việc một số báo đưa thông tin “sim VinaPhone bị nhập lậu” phát hiện tại Móng Cái - Quảng Ninh, đại diện nhà mạng khẳng định, đây là sim được phát hành trong lãnh thổ Việt Nam chứ không nhập lậu.

Thanh toán cước VinaPhone trả sau qua EZPay

Dịch vụ thanh toán cước VinaPhone trả sau qua tài khoản EZPay đã được VNPT Hà Nội triển khai nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc thanh toán cước phí di động