Honda Malaysia vừa công bố một đợt thu hồi khác đối với 23.476 chiếc Accord, City, Civic, CR-V, Insight, Jazz và Stream đã bị thu hồi trước đây, để thay thế cụm bơm hơi túi khí phía trước Takata có khả năng bị lỗi.

Công ty cho biết đây là một biện pháp phòng ngừa và không có sự thay đổi đáng kể về tổng số xe bị thu hồi, vì nó liên quan đến việc thay thế các cụm bơm hơi được lắp đặt trong các phương tiện trước đây bị thu hồi.

Các khách hàng được khuyến khích thay thế chúng càng sớm càng tốt. Việc thay thế cụm bơm hơi túi khí phía trước Takata bị lỗi là miễn phí, chi phí thay thế do công ty chịu.

 Danh sách các xe nằm trong diện tái triệu hồi lần này của Honda tại thị trường Malaysia.

Khách hàng bị ảnh hưởng sẽ được Honda Malaysia thông báo và có thể gửi xe của họ tới bất kỳ 95 đại lý dịch vụ ủy quyền nào của Honda tại nước này để kiểm tra và thay thế. Công ty cho biết thêm rằng họ sẽ làm hết sức mình để đảm bảo 100% lượng xe co lỗi được xử lý trong thời gian ngắn nhất, tức quá trình thay thế tất cả 23.476 xe bị ảnh hưởng được diễn ra suôn sẻ.

Theo Paultan/VietQ

Cậu bé 6 tuổi người Việt "review" siêu xe gây sốt

Cậu bé 6 tuổi người Việt "review" siêu xe gây sốt

Cậu bé 6 tuổi người Việt sống ở Mỹ không chỉ đọc đầy đủ tên của những chiếc siêu xe có trong gara mà còn giới thiệu cả cách vận hành cũng như đặc điểm của từng mẫu BMW hay Lamborghini.