Những trận chiến PK đầy khói lửa

Khi nhắc đến công thành chiến chắc hẳn fan MU sẽ không bao giờ quên những trận chiến căng thẳng nhưng cũng “cười ra nước” mắt giữa các bang hội. Những kỷ niệm khó quên đó sẽ được làm sông lại trong MU Web. Sự kiện Công Thành Chiến diễn ra vào tối thứ tư hàng tuần sẽ là nơi tranh tài khốc liệt giữa các bang hội với nhau.

Chưa kể cuộc chiến tranh ngôi Vua PK diễn ra vào các ngày hai, tư, sáu, chủ nhật, cũng hồi hộp không kém. Ai sẽ là người mạnh nhất, xứng đáng đạt danh hiệu Vua PK trong MU Web? Vua PK không chỉ là người chiến thắng hết tất cả các người chơi khác tham gia sự kiện này mà còn phải hạ gục 2 Boss vô cùng mạnh mẽ. Ngoài danh hiệu cao quý Vua PK người chơi còn nhận những phần quà giá trị không kém.

Tương tự, sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất cũng là nơi so tài gay gắt giữa các thành viên trong cùng 1 class (phái). Người chiến thắng hết tất cả người chơi khác cùng phái sẽ được phong danh hiệu Đệ Nhất phái đó.

Phe Chiến trong MU Web cũng là một sự kiện lý thú cho những ai thích PK. Khi tham gia sự kiện này người chơi sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt Boss với các cấp từ thấp đến cao đồng thời đánh bạn đội quân của phe đối phương. Phe chiến thắng sẽ nhận những phần quà vô cùng hậu hĩnh.

Thị trường giao dịch tự do

MU Web ghi điểm ở chỗ có tính năng giao dịch: “chợ”. Với tính năng này người chơi có thể mua bán những vật phẩm giá trị cho người chơi khác. Tất nhiên người chơi cũng cần cân nhắc khi mua một món đồ nào đó từ những người chơi khác, nên tìm hiểu kỹ giá cả chất lượng để không rơi vào bẫy các “gian thương” trong game.

Những vật phẩm hiếm sẽ thông qua quá trình đánh Boss, quái cấp cao. MU Web khá đa dạng phần phụ bản nên người chơi thỏa sức “cày bừa” trong game. Khác với MU gốc không có tính năng treo máy, MU Web đã bổ sung treo máy tiện dụng giúp người chơi tiết kiệm vô số thời gian để trải nghiệm game dễ dàng hơn.

MU Web cũng chia các loại phụ bản theo nhu cầu của người chơi. Hệ thống phụ bản dày đặc, đa dạng, diễn liên tục trong ngày không gây cảm giác nhàm chán khi chơi game. Với những vật phẩm dư thừa không cần thiết kiếm được từ phụ bản, người chơi cũng có thể giao dịch cho người chơi khác một cách thoải mái.

Chi tiết về game MU Web tại trang chủ: http://gamelumi.com/mu/ và trang cộng đồng chính thức: https://www.facebook.com/MUweb.gamelumi 

Đình Hùng