Bộ giải pháp gồm:

- Phần mềm quản trị doanh nghiệp SlimCRM cung cấp bởi công ty Vinno Việt Nam

- Phần mềm hóa đơn điện tử iHOADON cung cấp bởi EFY Việt Nam

- Và giải pháp tổng đài ảo thông minh Omicall  từ công ty ViHAT.

{keywords}
 Giải pháp chuyển dịch số thần tốc đến từ 3 công ty công nghệ uy tín

Gói giải pháp tích hợp 3 trong 1 là nhu cầu thiết yếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào, vừa là điều kiện cơ bản để chuyển đổi số vừa là yêu cầu bắt buộc theo quy định kinh doanh của nhà nước về hóa đơn điện tử.

Chỉ từ 1.250.000 đồng / tháng, doanh nghiệp đã sở hữu trọn bộ phần mềm kinh doanh thuận tiện gồm: phần mềm CRM, hóa đơn điện tử và tổng đài ảo.

Việc bắt tay giữa 3 đơn vị công nghệ uy tín giúp doanh nghiệp có thể: (1) triển khai chuyển dịch lên môi trường số ngay lập tức, (2) loại bỏ đi các khâu chuẩn bị công nghệ và thời gian tìm hiểu các sản phẩm, (3) tiết kiệm chi phí hơn.

Trong đó, SlimCRM - phần mềm quản trị doanh nghiệp mang đến môi trường làm việc số toàn diện - một văn phòng số online. Tất cả các tác vụ trong văn phòng làm việc truyền thống đều được tái lập trọn vẹn trên môi trường số online.

Lãnh đạo doanh nghiệp có thể điều hành toàn công ty từ xa chỉ với smartphone; kiểm soát chặt chẽ thông tin dòng tiền, tình trạng các hóa đơn, báo giá, công việc từng cá nhân hay các phòng ban một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

SlimCRM tập trung vào bốn khía cạnh quan trọng nhất của doanh nghiệp đó là: Khách hàng, Tài chính, Công việc và Nhân sự. Đây cũng là 4 vấn đề cốt lõi mà doanh nghiệp nào cũng cần ưu tiên nếu muốn kiến tạo một nền tảng kinh doanh bền vững

Phần mềm được phát triển bởi công ty công nghệ Vinno Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ cho hơn 3.000 khách hàng doanh nghiệp trong đó có các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Omicall là giải pháp tổng đài ảo thông minh được phát triển bởi công ty TNHH Công nghệ ViHAT. Thay vì phải sử dụng đến nhiều điện thoại vật lý, từng cá nhân, phòng ban có thể thao tác ngay trên phần mềm crm chỉ bằng vài click chuột.

EFY - iHOADON là phần mềm tiên phong trên thị trường hóa đơn điện tử, được phát triển bởi công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam.

Hiện nay, SlimCRM là phần mềm quản lý doanh nghiệp đầu tiên tích hợp trọn vẹn cả hóa đơn điện tử và tổng đài ảo. Khách hàng có thể sử dụng ngay lập tức chỉ bằng thao tác kích hoạt tính năng trong hệ thống.

Ông Hoàng Tất Thắng, CEO của SlimCRM chia sẻ, “Chúng tôi đã đánh giá và lựa chọn các đối tác uy tín để tích hợp nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng của SlimCRM sẽ được sử dụng dịch vụ tốt với mức chi phí tối ưu nhất”

Đặc biệt, các khách hàng khi lựa chọn gói giải pháp “Chuyển dịch số thần tốc” sẽ được miễn toàn bộ phí triển khai của cả 3 phần mềm cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn:

SlimCRM.vn - Tăng năng lực quản trị và bán hàng

Hotline: 0899.172.899 - 096.262.9444

Email: info@slimsoft.vn

Dùng thử miễn phí: http://slimcrm.vn

Ngọc Minh