Theo đại diện Cát Vạn Lợi, hiện nay, các công trình thường ưa chuộng sử dụng băng nhôm thoát sét 3x25mm hay còn được gọi là thanh nhôm chống sét, để làm thanh dẫn thoát sét thay cho việc sử dụng cáp đồng trần hay băng đồng như truyền thống. Sử dụng băng nhôm tiếp địa đem lại an toàn cao hơn do tiết diện bề mặt thoát sét lớn, giúp thoát nhanh lượng điện áp cao khi xảy ra sét đánh vào công trình.

Sản phẩm băng nhôm tiếp địa CVL được sản xuất từ nhôm thỏi có độ tinh khiết 99,9% và ép thành cuộn băng nhôm, giúp các nhà thầu thi công cơ điện (M&E) tại Việt Nam giảm được chi phí giá thành và thời gian thi công hệ thống chống sét và tiếp địa, điều mà lâu nay phải phụ thuộc nhập khẩu chính từ nước ngoài.

{keywords}
 

Đại diện Công ty CP Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ 3 lý do giúp sản phẩm băng nhôm tiếp địa CVL được tin dùng và sử dụng tại nhiều công trình.

Đạt tiêu chuẩn IEC 62561

Cát Vạn Lợi hiện được xem là một trong những nhà sản xuất vật tư cơ điện hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là sản xuất băng nhôm tiếp địa cho hệ thống chống sét - tiếp địa. Đồng thời, quá trình sản xuất tại nhà máy CVL được giám sát nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 từ nguồn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm và đóng gói đều phải đảm bảo chất lượng đồng đều. Theo đó, đòi hỏi các sản phẩm sử dụng cho hệ thống chống sét tiếp địa của CVL phải đạt được các tiêu chuẩn quy định quốc tế IEC 62561.

Giá thành rẻ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy CVL nên có giá thành rẻ và đảm bảo được tiến độ giao hàng cho thi công công trình, không làm gián đoạn và vẫn đáp ứng được tiến độ sản xuất, giao hàng cho các đơn vị thi công, giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao hàng so với việc sử dụng hàng nhập khẩu như Ấn Độ, Thái Lan và Trung Quốc.

{keywords}
 

Đảm bảo sự đồng bộ vật tư thi công

Ông Lê Mai Hữu Lâm, Tổng Giám đốc Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ: “Thấu hiểu được sự khó khăn của các nhà thầu khi phải tìm kiếm nhiều loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng được yêu cầu, đúng bản vẽ thi công thiết kế từ kỹ sư cơ điện và từ phía chủ đầu tư công trình, nhà máy CVL sản xuất đầy đủ tất cả các loại vật tư thi công chống sét cùng với băng nhôm tiếp địa  CVL đảm bảo đồng bộ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật IEC 62561 cho tất cả các bộ phận của hệ thống chống sét và tiếp địa cho tòa nhà, nhà máy”.

Đây cũng là cơ sở để khách hàng có thể đánh giá và lựa chọn nhà sản xuất có chất lượng mà vẫn đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, tránh mua phải hàng trôi nổi vào các công trình gây thiệt hại vật chất cho chủ đầu tư công trình.

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, KCN Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi.

VPGD:  61, đường số 7, KDC Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com.                  

ĐT: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

(Nguồn: Cát Vạn Lợi)