3

Cập nhập tin tức 3

3,5 triệu USD của Phan Sào Nam ở Singapore 'bốc hơi' vì sao?

Phan Sào Nam có khoản tiền 3,5 triệu USD gửi tại Ngân hàng Bank Of Singapore cần thi hành án. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đang gặp khó khi thu hồi do số tiền này không còn trong ngân hàng của Singapore từ trước khi Tòa tuyên án.

Đầu tư tuyến metro số 5 ở Sài Gòn cần gần 3,7 tỷ USD

Tuyến metro số 5 giữ vị trí quan trọng trong hệ thống đường sắt đô thị TPHCM giúp kết nối với đường Nguyễn Văn Linh, cao tốc Bến Lức – Long Thành cần gần 3,7 tỷ USD.

Camera ngân hàng ghi nhận vụ mao danh lừa 3,2 tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa phát đi thông báo truy tìm 1 người đàn ông có liên quan đến vụ “lừa đảo…” và “làm giả giấy tờ tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

11 thanh tra liên quan đến đường dây nhận hối lộ tiền tỉ

Công an xác định có 11 cán bộ thanh tra giao thông (TTGT) vừa bị luân chuyển công tác đều có liên quan đến đường dây nhận hối lộ hàng tỉ đồng.

Thông tin mới vụ Phó chánh Thanh tra nhận hối lộ

Công an xác định ngoài việc có liên quan đến số tiền nhận hối gần 3,5 tỉ đồng, Phó chánh thanh tra giao thông nhận tiền hối lộ từ nguồn khác hàng trăm triệu đồng.

Bắt 3 thanh tra giao thông nhận hối lộ gần 3,5 tỉ đồng

Cơ quan công an xác định, các cán bộ thanh tra giao thông TP Cần Thơ đã nhận gần 3,5 tỉ đồng tiền “bảo kê” từ các nhà xe hoạt động tại địa bàn mình quản lý.

Tỷ phú mua Big C Thái Lan 3,5 tỷ USD

Ngày 8/2, Tập đoàn TCC của Thái đã tiến hành mua lại hệ thống kinh doanh Big C tại Thái Lam từ tay Tập đoàn Casino (Pháp).

Bộ GTVT lên tiếng vụ xây cầu treo phục vụ chủ tịch xã

Vừa qua, các cơ quan báo chí phản ánh cầu treo Khe Tây (Vũ Quang - Hà Tĩnh) trước mắt chỉ phục vụ một số hộ dân. Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường đề nghị địa phương sớm làm đường để phát huy hiệu quả;...

Boss Viên Hi và Yasaka thử sức bãn lĩnh của người chơi 3

(GameSao) - Boss Viên Hi đã khiến Thành Lạc Dương có một phen náo loạn khi tiến hành đột kích bất ngờ cùng với một vị khách không ngờ đến từ Đông Quốc.

Sự thật không phải ai cũng biết về các nhân vật trong Tam Quốc

(GameSao) - Tại sao Lưu Bị được xem là có dòng dõi hoàng thất trong khi chỉ là người đan giầy, hay Hạ Hầu Đôn lại có họ hàng với Tào Tháo?

'Thích thú' khi danh tướng trong Tam Quốc chuyển giới

(GameSao) - Nếu Lữ Bố, Triệu Tử Long là nữ, hay Điêu Thuyền là nam thì trông các nhân vật này sẽ như thế nào nhỉ?

Bắt nhịp PK dễ dàng trong máy chủ mới của 3

(GameSao) - Game thủ đã có thể trải nghiệm khả năng liên kết máy chủ mạnh mẽ trong các hoạt động PK thuộc máy chủ mới Thành Đô của 3.

Diện kiến các danh tướng tam quốc trong phiên bản Hỏa Thiêu Xích Bích

(GameSao) - Người chơi sẽ có dịp gặp gỡ thêm nhiều danh tướng tam quốc ở phiên bản mới ra mắt của 3.

Phiên bản Hỏa Thiêu Xích Bích sắp được trình làng trong 3

(GameSao) - Phiên bản mới mang tên Hỏa Thiêu Xích Bích với nội dung tập trung vào cục diện của tam quốc sắp được game online 3 tung ra vào 26/9/2104.

Phiên bản mới của 3 sắp sửa ra mắt

(GameSao) - Câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa được tái hiện chân thực trong 3 sẽ tiếp tục bước sang hồi mới vào thứ Sáu 26/09/2014 này.

3 bất ngờ chuẩn bị cập nhật phiên bản mới

Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt, cộng đồng 3 đã xôn xao và háo hức trước thông tin 3 sẽ xuất hiện phiên bản mới ngay trong tháng 9 này.

Người chơi 3 choáng ngợp với hoạt động PK dày đặc

(GameSao) - PK là tính năng chủ đạo của 3 với hàng loạt hoạt động kéo dài từ trưa đến rạng sáng mỗi ngày giúp game thủ thỏa mãn niềm vui thích PK bất tận.

Phụ bản phong cách “Dynasty Warrior” của 3 có gì hay ho?

(GameSao) - Hệ thống phụ bản theo kịch bản mang đậm phong cách của dòng game tam quốc nổi tiếng thế giới Dynasty Warrior được tái hiện trong 3 rất chân thực.

Ngày đầu Open Beta của 3: Náo nhiệt và choáng ngợp vì quà tặng

(GameSao) - 3 đón chào game thủ đến với ngày Open Beta của mình với 9 sự kiện lớn và các sự kiện nhỏ khiến người chơi vừa náo nức lại vừa choáng ngợp với số lượng quà tặng không giới hạn.

Game online 3 ra mắt infographic tổng hợp Tam Quốc Diễn Nghĩa

(GameSao) - Tựa game “3” vừa tung ra infographic tổng hợp những điểm nổi bật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa giúp người chơi nắm bắt nội dung của game trước ngày ra mắt Closed Beta 11/09.