3

Cập nhập tin tức 3

Phan Sào Nam có khoản tiền 3,5 triệu USD gửi tại Ngân hàng Bank Of Singapore cần thi hành án. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đang gặp khó khi thu hồi do số tiền này không còn trong ngân hàng của Singapore từ trước khi Tòa tuyên án.

Đầu tư tuyến metro số 5 ở Sài Gòn cần gần 3,7 tỷ USD

Tuyến metro số 5 giữ vị trí quan trọng trong hệ thống đường sắt đô thị TPHCM giúp kết nối với đường Nguyễn Văn Linh, cao tốc Bến Lức – Long Thành cần gần 3,7 tỷ USD.

Camera ngân hàng ghi nhận vụ mao danh lừa 3,2 tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa phát đi thông báo truy tìm 1 người đàn ông có liên quan đến vụ “lừa đảo…” và “làm giả giấy tờ tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

11 thanh tra liên quan đến đường dây nhận hối lộ tiền tỉ

Công an xác định có 11 cán bộ thanh tra giao thông (TTGT) vừa bị luân chuyển công tác đều có liên quan đến đường dây nhận hối lộ hàng tỉ đồng.

Thông tin mới vụ Phó chánh Thanh tra nhận hối lộ

Công an xác định ngoài việc có liên quan đến số tiền nhận hối gần 3,5 tỉ đồng, Phó chánh thanh tra giao thông nhận tiền hối lộ từ nguồn khác hàng trăm triệu đồng.

Bắt 3 thanh tra giao thông nhận hối lộ gần 3,5 tỉ đồng

Cơ quan công an xác định, các cán bộ thanh tra giao thông TP Cần Thơ đã nhận gần 3,5 tỉ đồng tiền “bảo kê” từ các nhà xe hoạt động tại địa bàn mình quản lý.

Tỷ phú mua Big C Thái Lan 3,5 tỷ USD

Ngày 8/2, Tập đoàn TCC của Thái đã tiến hành mua lại hệ thống kinh doanh Big C tại Thái Lam từ tay Tập đoàn Casino (Pháp).

Cầu thủ nào ăn lương cao nhất Premier League 2015?

  Wayne Rooney vẫn là cầu thủ có mức lương cao nhất tại Premier League, nhưng khoảng cách giữa tiền đạo này và những ngôi sao đứng sau đang dần được thu hẹp.

Bộ GTVT lên tiếng vụ xây cầu treo phục vụ chủ tịch xã

Vừa qua, các cơ quan báo chí phản ánh cầu treo Khe Tây (Vũ Quang - Hà Tĩnh) trước mắt chỉ phục vụ một số hộ dân. Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường đề nghị địa phương sớm làm đường để phát huy hiệu quả;...

Đại thắng U23 Malaysia, HLV Miura nhận tin dữ

  Hậu vệ Minh Tùng chắc chắn sẽ khó thể ra sân ở một vài ngày tới vì dính chấn thương sau chiến thắng đậm đà 5-1 của đội nhà trước U23 Malaysia vào tối 2/6.