Từ Đương kim vô địch 3Q 360mobi Pro League

Cách đây không lâu, Saigon Phantom là cái tên được xướng lên với ngôi vị Quán quân tại giải đấu 3Q 360mobi Pro League. Với những ai theo dõi “từ đầu đến cuối” giải đấu này, Saigon Phantom là đội rất tiềm năng từ những vòng loại. Lần lượt đánh bại Nha Trang CBN, Hải Phòng Handsome và sau đó là gặp lại Cần Thơ 4T tại vòng chung kết, Saigon Phantom đã xuất sắc giành chiếc cúp vô địch và ẵm trọn giải thưởng trị giá 210 triệu đồng.

Nói về chiến thắng này, các thành viên không thế giấu được niềm vui nhưng vẫn vô cùng khiêm tốn. “Hành trình thi đấu của đội bắt đầu từ việc tham gia giải đấu 360mobi Sunday. Lúc đó chỉ là lập đội thi đấu cho vui thôi, và cũng vì thấy phần thưởng hấp dẫn quá. Nhưng không ngờ cơ duyên đó lại tiếp tục đưa Saigon Phantom góp mặt tại 3Q 360mobi Pro League và giành luôn giải cao nhất” – Đức Thưởng chia sẻ.

Đến Á quân E-soul World Championship 2016

Đồng nghĩa với giải thưởng Quán quân 3Q 360mobi Pro League, Saigon Phantom giành luôn quyền trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia E-soul World Championship 2016 tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc và giành giải Á quân với phần thưởng 180 triệu đồng.

Tại trận chung kết, đối đầu với team Trung Quốc quá dày dạn kinh nghiệm cộng với lợi thế chủ nhà, Saigon Phantom đành dừng bước với ngôi vị Á quân. Thế nhưng, điều đáng mừng là cả đội đã có sự kết hợp ăn ý, cống hiến những pha tấn công đẹp mắt, ngoạn mục đánh bại Đài Loan - một đội mạnh ở bán kết để góp mặt tại trận chung kết vô cùng gay cấn. Cũng phải nói thêm rằng, đội Việt Nam đã vượt qua không ít khó khăn tại EWC 2016 như: thời tiết lạnh giá dưới 0 độ, phải giữ cho tay luôn ấm hay việc thi đấu trên phiên bản mới là những nhân tố thử thách khả năng ứng biến linh hoạt rất đáng khen của Saigon Phantom.

Chuyến vượt ra biển lớn đầu tiên của những chàng trai 9x chắc chắn sẽ là sự kiện không thể nào quên. Ở đó, Đức Thưởng - Hoài Nam - Thành Lâm không chỉ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Các bạn còn lấy đó là cơ hội học hỏi vô giá từ các game thủ 3Q chuyên nghiệp khác. Các thành viên chia sẻ, dù chỉ có vài ngày du đấu ngắn ngủi, nhưng các bạn đã làm quen được với rất nhiều bạn mới, là những game thủ nước bạn đến từ Mỹ, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, vv.

Hy vọng rằng, sau chuyến du đấu này, Saigon Phantom sẽ chinh phục những thử thách mới, không ngừng học để để tiếp tục toả sang trên con đường thi đấu 3Q chuyên nghiệp sắp tới.

Trang chủ: http://3q.360mobi.vn/

Link tải Android: goo.gl/paQEjd
Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N

 

Kun