Là lần đầu tiên ra nước ngoài du đấu, tâm trạng của các bạn như thế nào?

Nói thiệt là tụi em rất lo lắng. Đây là lần đầu tiên em được ra nước ngoài, mà còn tham gia vào một giải đấu quá lớn nên rất hồi hộp, không biết mình có làm tốt được hay không. Tuy nhiên, khi sang đến nơi thi đấu, cả đội quyết tâm phải thể hiện hết mình nên luôn giữ tâm trạng thoải mái nhất.

Từ trái qua: Hoài Nam (SGP. Cyrus) – Thành Lâm (SGP. Zeref) - Đức Thưởng (SGP. Luv95)

Tại giải đấu các bạn đã làm rất tốt. Saigon Phantom có hài lòng với với chiến thắng này không?

Thật ra điều cả đội kỳ vọng chính là chiếc cúp vô địch. Nhưng việc khiến tụi em hài lòng nhất là đã nỗ lực luyện tập và thể hiện hết mình tại giải đấu EWC lần này.

Được biết, để có tấm vé góp mặt tại EWC 2016, các bạn đã trải qua một chặng đường dài. Trận đấu nào khiến nhóm ấn tượng nhất?

Vâng, cơ duyên đầu tiên của nhóm là tham gia giải đấu 3Q 360mobi Sunday lấy kinh nghiệm. Sau đó, thừa thắng xông lên tại giải đấu 3Q 360mobi Pro League với chiếc cúp vô địch, giành luôn quyền tham gia EWC 2016. Dù trải qua khá nhiều trận đấu nhưng trận Bán kết với Đài Loan tại EWC khiến Saigon Phantom không thể nào quên.

Bạn có thể chia sẻ thêm về trận đấu này?

Vòng đầu tiên đấu với Đài Loan, bọn em dẫn trước và tâm trạng rất phấn khích. Sang đến vòng sau thì bị đối thủ “bắt bài” nên gặp khó khăn trong từng đường đi nước bước. Không chịu thua, cả đội lập lại kế hoạch tác chiến để lật ngược tình thế và giành chiến thắng vòng 3, khiến Đài Loan dừng bước. Trận đấu khá căng thẳng như rất đáng nhớ vì nhờ đó mà Saigon Phantom đã có mặt tại Chung kết EWC 2016. Ngoài ra, Đài Loan cũng là một đội rất mạnh, đánh bại được họ team đã học hỏi thêm nhiều kỹ năng quý báu.

Những ngày du đấu tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc đội có gặp khó khăn gì không?

Khó khăn đầu tiên là thời tiết Trung Quốc vô cùng lạnh, dù mặc áo quàng khăn kín mít vẫn cứ run cầm cập. Hai tay thì bị lạnh cóng nên bọn em khá vất vả để giữ ẩm nhiệt độ cơ thể, đặc biệt là giữ ấm bàn tay để không ảnh hưởng đến thi đấu. Tiếp theo là về phiên bản thi đấu là bản cập nhật Trung Quốc, tụi em chưa có nhiều cơ hội trải nghiệm ở Việt Nam nên lúc đầu khá bỡ ngỡ.

Đồng hành trong chuyến du đấu này còn có đại diện BĐH 3Q 360mobi, các bạn được BĐH hỗ trợ như thế nào?

Rất nhiều ạ. Ban điều hành luôn đồng hành cùng bọn em trên từng cây số, hỗ trợ bữa ăn giấc ngủ, sắp xếp giờ giấc luyện tập sao cho hợp lý và động viên tinh thần cho cả đội nữa. Tụi em có được tâm lý vững vàng đều là nhờ được sự quan tâm chu đáo của các anh chị BĐH 3Q 360mobi.

Bạn đánh giá về đội Trung Quốc – vô địch EWC năm nay ra sao?

Có thể nói đội Trung Quốc thi đấu với phong độ và kĩ thuật rất tốt. Họ mạnh về chiến thuật và rất dày dạn kinh nghiệm. Gặp Trung Quốc ở trận chung kết, Saigon Phantom đã rút ra được rất nhiều chiến thuật hay để học hỏi. Chiến thắng của đội Trung Quốc hoàn toàn thuyết phục!

Với phần thưởng Á quân lên đến 180 triệu đồng, team dự định sẽ làm gì?

Thiệt tình là tụi em cũng chưa biết làm gì với giải thưởng lớn như vậy. Nhưng trước tiên là cứ đưa hết cho ba mẹ ạ.

Cuối cùng, các bạn mong chờ điều gì ở những giải đấu 3Q tiếp theo? Saigon Phantom hy vọng những giải đấu tiếp theo sẽ hấp dẫn hơn nữa với thật nhiều đội tham gia. Cộng đồng 3Q 360mobi sẽ ngày càng lớn mạnh, đông vui. Riêng Saigon Phantom vẫn mong muốn tham gia những giải đấu lần sau, và được…..vô địch thêm lần nữa.

Rất cám ơn Đức Thưởng – Thanh Lâm – Hoài Nam về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc các bạn sức khoẻ và gặt hái thật nhiều giải thưởng trong thời gian sắp tới nhé!

Trang chủ: http://3q.360mobi.vn/

Link tải Android: goo.gl/paQEjd
Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N   
 

 

Kun