Là một tựa game đòi hỏi tính chiến thuật trong từng trận đấu nhưng 3Q Truyền Kỳ khẳng định hướng đi riêng biệt của mình bằng thiết kế đậm chất tươi sáng, không hề mang bất kỳ sự u tối hoặc nặng nề, điều mà các tựa game chiến thuật trước đây không hề làm được. Điều này thể hiện cực kì rõ ràng trong landing mới ra mắt cách đây vài giờ tại địa chỉ :http://3qtruyenky.vn/landing/index.html

Khẳng định lối đi riêng trong thể loại game chiến thuật với phong cách khác lạ
 

Khám phá trang landing, người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy trailer giới thiệu đẹp mắt cũng như khu vực nhận giftcode tân thủ của 3Q Truyền Kỳ. Ngoài ra, cốt truyện và hình ảnh của trong game cũng được giới thiệu khá chi tiết, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin tới tất cả người xem.

Thông tin trên website đủ sức khiến người đọc hiểu được khái quát về 3Q Truyền Kỳ
 

Về lối chơi của 3Q Truyền Kỳ, có một điểm khá đặc biệt so với các tựa game khác đó chính là việc đội hình ra quân của mỗi bên sẽ bao gồm 9 tướng tại 9 ô trống. Mỗi vị tướng lại điều khiển một đạo quân riêng : Cung, Kỵ hoặc Trị Liệu, Vũ Cơ… Và nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp quân đội để giành được chiến thắng tối ưu nhất cho mình trong mỗi trận chiến PvP, PvE.

Mỗi bên sở hữu tới 9 lựa chọn khác nhau trong đội hình ra quân
 

Bên cạnh đó, việc sử dụng thiết kế Chibi để tạo hình khiến cho 3Q Truyền Kỳ gây được thiện cảm rất lớn với tất cả người dùng bất kể giới tính, tuổi tác. Hơn nữa, nó cũng giảm bớt rất nhiều sự nặng nề trong những tính toán về mặt chiến thuật, khiến người chơi tham gia các trận chiến với tâm lý thoải mái để có thể đưa ra các quyết định khôn ngoan, hợp lý nhất.

Không còn sự nặng nề trong các trận chiến với phong cách thiết kế Chibi lạ mắt
 

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng tuyệt vời của 3Q Truyền Kỳ được chúng tôi ghi lại :

 
 
 

Tham gia 3Q Truyền Kỳ tại :

Landing: www.3qtruyenky.vn/landing

Link fanpage: https://www.facebook.com/3QTruyenKy.vn/?ref=ts&fref=ts

Tham gia group 3Q truyền kỳ :https://www.facebook.com/groups/3Qtruyenky/?fref=ts

 

Kun