Bán vật phẩm, acc

Bán vật phẩm hay acc là các kiếm tiền phổ biến nhất và cũng dễ dàng nhất cho các game thủ. Thật vậy, nhiều game thủ đã quá quen với việc giao dịch các vật phẩm trên các diễn đàn game, ingame. Game thủ chỉ cần lựa chọn một tựa game yêu thích, “cày cuốc” ngày đêm để nhanh chóng leo top, sở hữu nhiều vật phẩm quý hiếm rồi rao bán trên các diễn đàn game.

Một mẹo nhỏ cho các game thủ đó là những trang bị hiếm thường được các NPH sớm tung ra vào giai đoạn game ra mắt nhằm hút người chơi, do đó đây là thời điểm thích hợp để lượm được của quý cho riêng mình. Chăm tham gia các event, đua top trong thời gian đầu là điều mà các game thủ săn vật phẩm không nên bỏ qua.

Tuy nhiên, việc giao dịch vật phẩm giữa cũng để lại nhiều rủi ro cho các game thủ. Hiện nay các NPH cũng chưa có nhiều biện pháp nhằm bảo vệ game thủ trong quá trình giao dịch này. Vì vậy, game thủ cần rất tỉnh táo khi giao dịch nhằm tránh tình trạng bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Làm Cộng tác viên hay trở thành nhân viên chính thức cho các Nhà phát hành, trang tin game.

Sự phát triển của nhiều tựa game mobile, webgame kéo theo nhu cầu nhân sự tham gia vào ngành này ngày càng lớn. Thực tế sự chênh lệch giữa nhu cầu tuyển dụng cao trong ngành với số lượng nhân sự làm việc trong ngành quá ít ỏi khiến cho nhu cầu tìm kiếm nhân sự từ chính các game thủ đang dần trở nên phổ biến trong cộng đồng game.

Với trải nghiệm và hiểu biết chơi game của mình, game thủ có thể tham gia vào quá trình thử nghiệm game, phát hiện lỗi và đề xuất phương án khắc phục, hỗ trợ quản trị cộng cồng game như Group, Fanpage,…

Một fanpage đăng tuyển Cộng tác viên Seeding cho game.

Hoặc game thủ có thể tham gia làm Cộng tác viên cho các trang tin game, cung cấp các thông tin về hoạt động cồng động của game thủ các gMO, webgame hot, hoặc trải nghiệm game và viết bài review.

Đây được coi là cách kiếm tiền khá ổn định dành cho các game thủ. Đặc biệt, nếu làm tốt, game thủ có thể được đề xuất vào làm chính thức và có cơ hội thăng tiến trong các NPH game cũng như các trang tin.

Biến tiền ảo thành tiền thật

Tương tự như cách bán đồ và tài khoản, game thủ lựa chọn cho mình một tựa game yêu thích để tham gia. Tuy nhiên, nếu như bán đồ và acc tập trung vào việc tìm kiếm vật ảo giá trị thì công cuộc biến tiền ảo thành tiền thật sẽ chỉ tập trung vào việc kiếm thật nhiều đơn vị tiền tệ trong game với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Đương nhiên cách kiếm tiền nào cùng cần có sợ khôn ngoan tính toán và đôi chút tính toán, do đó game thủ cần tính toán kỹ lưỡng trong quá trình chơi game để có thể kiếm được nhiều tiền ảo nhất có thể và , không thể bỏ quên, hãy cẩn thận trong quá trình giao dịch.

Tham gia vào mạng xã hội kiếm tiền Mobicoin

Xu hướng xây dựng các mạng xã hội kiếm tiền cho game thủ đang ngày càng phát triển trong thời điểm hiện nay, đặc biệt là với các game thủ yêu thích thể loại game gMO. Trong đó, mạng xã hội kiếm tiền Mobicoin là ứng dụng không thể bỏ qua.

Với những game thủ chưa biết về MXH này, Mobicoin là ứng dụng kiếm tiền trên di động cho phép game thủ tham gia tải và chơi game, tích lũy điểm thưởng và đổi quà. Các thức gia nhập MXH này cũng vô cùng đơn giản, chỉ bằng việc đăng nhập thông qua Facebook hoặc Gmail là bạn đã có tài khoản để tham gia.

Số lượng game và ứng dụng xuất hiện trên MobiCoin luôn được cập nhật 24/24, đảm bảo cho người chơi những ứng dụng, game mới nhất, hay nhất. Đồng thời, những sự kiện nhận thưởng, gia tăng điểm thưởng sẽ thường xuyên được tổ chức để game thủ tham gia tích lũy tiền thưởng.

Kho game khổng lồ trên Mobicoin với rất nhiều lựa chọn

Hệ thống trả thưởng của MobiCoin cũng rất tiện ích khi acc của người dùng luôn được cập nhật theo thời gian thực. Chỉ cần kiếm tiền đạt được mốc thưởng tối thiểu là bạn có thể rút bất kể lúc nào thông qua kho thẻ Mobifone, Vinaphone, Viettel,….khổng lồ luôn sẵn sàng trả thưởng cho game thủ.

Theo những user kỳ cựu của ứng dụng này, nếu chăm chỉ một game thủ có thể kiếm được từ vài trăm đến cả triệu đồng mỗi tháng với chỉ 10 phút mỗi ngày với ứng dụng này. Số tiền có được từ Mobicoin thừa sức để game thủ xài 3G, nhắn tin gọi điện cả tháng.

Tuy nhiên, những game thủ đang sử dụng hệ điều hành IOS sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa mới có thể sử dụng được ứng dụng này. Hiện Mobicoin chỉ tích hợp trên nền tảng Andriod. Game thủ có thể tải ứng dụng theo đường link dưới đây:

Tải App cho Andriod:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobicoin.kiemxu&referrer=utm_source%3DMOBICAZ4

Trang chủ: http://www.mobicoin.vn/
Link Fanpage: https://www.facebook.com/Mobicoin

 

BI VI