{keywords}
4 con giáp nổi tiếng quảng giao, đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con hổ là những người rất tham vọng, có hoài bão lớn lao trong sự nghiệp. Trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày, họ là người bộc trực, thẳng thắn, sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình. Tuy có gây phật ý, mếch lòng người khác ban đầu nhưng sau cùng người tuổi Dần lại được nhiều người yêu mến bởi chính tính cách bộc trực, thẳng thắn ấy. Họ cũng được biết là người dễ kết bạn, có mối quan hệ rộng. Những mối quan hệ cũng là một yếu tố giúp họ thành công, vươn lên đỉnh cao sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn là những người lý trí, giỏi tính toán. Chính vì vậy, so với những con giáp khác, họ dễ dàng thành công ở lĩnh vực kinh doanh. Người cầm tinh con rắn rất giỏi phân tích vấn đề và sử dụng óc quan sát khôn ngoan của mình để mở ra cơ hội kiếm tiền. Ngoài việc tự tạo ra cơ hội cho bản thân mình, họ còn có thể đưa ra những gợi ý, tạo ra cơ hội cho những người khác. Chính vì vậy, người tuổi Tỵ có nhiều bạn bè, mối quan hệ. Khi gặp khó khăn, họ thường nhận được sự giúp đỡ của những quý nhân và có thể chuyển bại thành thắng một cách dễ dàng.

Tuổi Hợi

Quả không sai khi khẳng định rằng tuổi Hợi là một trong những con giáp có duyên tạo phúc. Họ sống thiện tâm, chân thành, mang lại cho những người khác cảm giác gần gũi. Chính vì vậy, người tuổi Hợi có nhiều bạn bè thân thiết. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, sự nghiệp của họ phất lên nhanh chóng và ngày một thành công sau tuổi trung niên.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất quan tâm đến việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ. Dù họ có đi đâu hay làm gì họ có thể dễ dàng hòa hợp với những người xung quanh. Người cầm tinh con gà dễ tạo ra cảm giác thân thiện, hòa đồng. Trong công việc, họ năng động, có trách nhiệm và có trình độ. Dưới sự giúp đỡ, chỉ bảo của những người đi trước, người tuổi Dậu dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, đạt được những thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp.

Clip 'nữ sinh dạy cho kẻ bắt nạt một bài học' khiến dân mạng thán phục

Clip 'nữ sinh dạy cho kẻ bắt nạt một bài học' khiến dân mạng thán phục

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nam sinh giở trò bắt nạt nữ sinh khác mà không hay biết nữ sinh này đang theo học môn võ tự vệ, để rồi phải nhận một bài học thích đáng.

Theo Dân Việt