Chế biến các món này không khó mà khi thưởng thức lại trôi cơm vô cùng.
Cá cơm chiên giòn
Nguyên liệu:
- 150g cá cơm tươi
- 30g bột chiên
- Muối, dầu ăn, tiêu
Tôm rang cùi dừa
Nguyên liệu:
- Tôm rảo tươi: 300g
- Cùi dừa bánh tẻ: 150g
- Hành củ, hành lá
- Gia vị vừa đủ
Cá kho lá chè xanh
Nguyên liệu:
- Cá trắm, cá trôi...
- Riềng, sả
- Đường, nước mắm
- Lá chè xanh
Thịt chưng mắm tôm
Chuẩn bị:
- 300gr thịt lợn nửa nạc nửa mỡ
- 1/2 củ hành, 3 thìa nhỏ mắm tôm đặc (nếu mắm tôm loãng 8 thìa nhỏ) 3 thìa nhỏ đường, 3 thìa nhỏ nước nóng, 5 thìa nhỏ dấm, ớt quả và mì chính
(Theo Khám phá)