Chế biến các món này không khó mà khi thưởng thức lại trôi cơm vô cùng.

Cá cơm chiên giòn

Nguyên liệu:

- 150g cá cơm tươi

- 30g bột chiên

- Muối, dầu ăn, tiêu

{keywords}

Tôm rang cùi dừa

Nguyên liệu:

- Tôm rảo tươi: 300g

- Cùi dừa bánh tẻ: 150g

- Hành củ, hành lá

- Gia vị vừa đủ

{keywords}

Cá kho lá chè xanh

Nguyên liệu:

- Cá trắm, cá trôi...

- Riềng, sả

- Đường, nước mắm

- Lá chè xanh

{keywords}

Thịt chưng mắm tôm

Chuẩn bị:

- 300gr thịt lợn nửa nạc nửa mỡ

- 1/2 củ hành, 3 thìa nhỏ mắm tôm đặc (nếu mắm tôm loãng 8 thìa nhỏ) 3 thìa nhỏ đường, 3 thìa nhỏ nước nóng, 5 thìa nhỏ dấm, ớt quả và mì chính

{keywords}

(Theo Khám phá)