Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, các thành viên trong gia đình bạn hẳn sẽ vô cùng hài lòng với thực đơn cơm tối ngon miệng và đẹp mắt này!

1. Cá chiên mắm tỏi

{keywords}

Những ngày mát trời, được ăn món cá chiên mắm tỏi kèm xoài xanh sẽ rất ngon miệng. Vị mặn ngọt của cá cùng với vị cay của ớt hòa với chút chua của xoài xanh làm nồi cơm chẳng mấy chốc hết veo.

2. Bắp cải cuộn thịt

{keywords}

Bắp cải cuộn thịt có thể được xếp vào hàng những món ăn rẻ mà ngon bởi những nguyên liệu làm nên nó đều vô cùng phổ biến, quen thuộc và khá rẻ. Nhiều người ngại làm món này bởi có thể họ ngại khâu cuộn bắp cải tuy nhiên sau khi chần thì lá bắp cải khá mềm, rất dễ cuộn nên công đoạn này cũng không mất nhiều thời gian. Nắng lên cả nhà thèm những món nhiều rau, bạn thử làm bắp cải cuộn thịt cho bữa tối hôm nay thêm ngon nhé!

3. Canh đậu nấu cà chua

{keywords}

Thanh nhẹ, ngọt tự nhiên với chút chua chua của cà chua - đó là những gì bạn sẽ cảm nhận về món canh đậu nấu cà chua này. Những miếng đậu non béo mềm, trắng mướt kết hợp cùng màu đỏ của cà chua, sắc xanh của hành khiến bát canh trở nên thật bắt mắt, hấp dẫn.

4. Cà pháo muối chua

{keywords}

Những quả cà pháo chua, giòn tan ăn cùng canh cua khiến bữa cơm ngon miệng hơn. Nếu không có thời gian, bạn mua sẵn cà muối hay dưa muối ngoài chợ cũng rất tiện!

{keywords} 

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho thực đơn này:

400g cá nục: 16,000đ

150g thịt heo xay: 12,000đ

1 hộp đậu non: 8,000đ

2 quả cà chua: 4,000đ

10 lá bắp cải, 5 trái đậu cô ve: 6,000đ

Hành lá, rau mùi, tỏi, hành khô: 5,000đ

Cà pháo: 5,000đ

Tổng: 56,000đ cho 2 người lớn 1 trẻ nhỏ.

(Theo Trí Thức Trẻ)