Món thịt kho nào cũng ngon, hấp dẫn nhất là khi ăn cùng cơm nóng thì chẳng còn gì bằng.

Thịt kho dừa trứng cút

Nguyên liệu:

- Thịt nạc vai: 3 lạng

- Cùi dừa: 2 lạng

- Trứng cút: 15 – 20 quả

- Gia vị: nước mắm, bột ngọt, bột canh, nước hàng.

{keywords}

Thịt heo kho măng

Nguyên liệu:

- Thịt heo: 300g

- Măng chua: 300g

- Gia vị các loại: muối, bột nêm, nước mắm, nước màu (nước hàng), tiêu, đường.

{keywords}

Thịt kho tàu

Nguyên liệu:

- 500g thịt ba chỉ, thái miếng

- 4 quả trứng luộc chín; 1 miếng đậu phụ, cắt miếng nhỏ; 2 tép tỏi, thái nhỏ; 1 củ hành khô, thái nhỏ; ½ muỗng cà phê hạt tiêu xanh; 30ml dầu nấu ăn; 15g đường nâu; 15ml nước mắm; 5g muối; 1 nhúm ngũ vị hương; 250ml nước dừa tươi

{keywords}

Thịt kho củ cải

Chuẩn bị:

- 500gr thịt lợn có mỡ và nạc (hoặc thịt ba chỉ)

- 500gr củ cải trắng, 1 thìa nhỏ đường, 1 củ gừng, 5 quả ớt, 3 thìa nhỏ nước hàng, 3 thìa nước mắm và mì chính nếu thích

{keywords}

(Theo Eva.vn)