Kết hợp 2 loại trà để đem đến hương vị hài hòa, mới lạ
Đại diện nhà sản xuất cho biết, Trà trái cây TH true TEA là sản phẩm tiên phong trên thị trường kết hợp cả 2 loại trà, gồm trà xanh và trà đen trong mỗi chai. “Mỗi loại mang hương vị đặc trưng, nhưng nếu hiểu rõ từng loại trà, chọn đúng tỉ lệ “vàng” khi phối trộn thì thành phẩm sẽ rất ấn tượng”, vị đại diện chia sẻ.
Trong mỗi chai trà trái cây TH true TEA, 2 loại trà được kết hợp hài hòa theo công thức đặc biệt, khi uống vẫn có thể cảm nhận được từng tầng hương vị riêng của trà xanh lẫn trà đen. Trong đó, trà xanh mang theo vị trà nguyên bản, tươi, chát nhẹ thanh tao. Còn trà đen - nhờ khâu chế biến được ủ lên men (oxy hóa hoàn toàn) có vị trà mạnh, hương thơm đậm đặc trưng.
Thay vì chỉ dùng một loại trà, công thức “2 trong 1” độc đáo đã góp phần giúp trà trái cây TH true TEA sở hữu hương vị mới lạ khó lẫn, thỏa mãn được khẩu vị ngày càng tinh tế của người tiêu dùng.
Trà nguyên liệu được trồng tại cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) - “thủ phủ trà” nổi tiếng của Việt Nam nằm ở độ cao trên 1.000m so với mực nước biển. Nhờ đất đai màu mỡ và khí hậu mát mẻ quanh năm, trà Mộc Châu luôn đạt chất lượng thơm ngon hảo hạng, vang danh trong nước cũng như khu vực. Lá trà không trộn lẫn với trà từ vùng khác, vì vậy đạt chất lượng đồng nhất.
Dùng nước ép vải, đào tự nhiên để vị tươi, hương thật
Trái cây thật luôn mang hương vị tươi mới. Trà trái cây TH true TEA sử dụng nước ép vải, đào tự nhiên để sản phẩm có được hương vị tươi, thanh mát, chân thật nhất. Cũng nhờ đó, bộ đôi thức uống được gia tăng các vitamin, khoáng chất tự nhiên như: vitamin C, vitamin A, magie, kali… tốt cho sức khỏe.
Nguồn nước pha trà thượng hạng
Giới thưởng trà có câu “nhất nước, nhì trà”, nghĩa là để làm nên thức trà ngon nhất định phải chăm chút cho yếu tố nguồn nước.
Theo nhà sản xuất, trà trái cây TH true TEA sử dụng nước tinh khiết từ nước ngầm tại Núi Tiên thuộc vùng đất đỏ basalt Phủ Quỳ - Nghệ An. Nguồn nước mát lành được xử lý qua hệ thống siêu lọc UF và lọc thẩm thấu ngược RO với công nghệ hàng đầu thế giới để đảm bảo tối đa độ tinh khiết nhằm tôn vinh hương vị trà và trái cây tự nhiên.
Nước ép trái cây tự nhiên phối trộn cùng hai loại trà và nước ngầm, trải qua quy trình sản xuất hiện đại nhập khẩu từ CHLB Đức, công nghệ tiệt trùng UHT và chiết rót vô trùng… cho ra thành phẩm đến tay người dùng vẫn giữ được tối đa hương vị lẫn những dưỡng chất thiên nhiên quý giá.
“4 không” nhằm lưu giữ tối đa tính tự nhiên
Bản thân nguyên liệu cao cấp đã mang hương vị thơm ngon, tươi mới nhất. Do đó, để bảo toàn tối đa những giá trị tự nhiên quý giá của trà xanh, trà đen, đào và vải, Trà trái cây TH true TEA tuân thủ tiêu chí “4 không”: không sử dụng chất bảo quản - không hương liệu tổng hợp - không chất tạo ngọt tổng hợp - không màu tổng hợp.
Việc đảm bảo sự tự nhiên, lành, sạch trong từng sản phẩm cũng là cách Tập đoàn TH bắt kịp xu hướng sống “xanh”, ăn uống lành mạnh của phần đông người dùng hiện nay; đồng thời nối dài sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng” mà Tập đoàn theo đuổi suốt 15 năm qua.
Thiết kế bắt mắt
Thiết kế chai trà trái cây TH true TEA cũng góp phần tôn vinh hương vị sản phẩm. Cổ chai rộng không chỉ khiến trải nghiệm uống trở nên “đã” hơn, mà còn khiến trong từng ngụm trà, hương và vị sản phẩm sẽ cùng lúc lan tỏa cả trong khứu giác và vị giác người thưởng thức. Sự kết hợp đồng thời 2 giác quan khiến người dùng cảm nhận đầy đủ, trọn vẹn hương vị.
Ngoài ra, bao bì sản phẩm cũng mang màu sắc đặc trưng của vải và đào, vừa nhìn đã tạo cảm giác tươi mới, trẻ trung và tràn đầy năng lượng.
Chỉn chu, chất lượng từ nguyên liệu cho đến bao bì, tạo ấn tượng từ trải nghiệm vị giác, khứu giác cho đến thị giác - đó là lý do vì sao bộ đôi trà trái cây TH true TEA vừa ra mắt đã nhanh chóng được lòng đông đảo người dùng.
Là kết tinh của trà ngon, trái cây thật cùng nguồn nước mát lành thượng hạng, Trà trái cây TH true TEA được ví như “làn gió mới” trên thị trường đồ uống hiện nay. Sản phẩm hiện đã “lên kệ” tại hệ thống TH true mart, các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc.
Thiên Anh