5 lý do học sinh THPT chọn học tiếng Anh online qua Hiclass.vn

Giữa rất nhiều các chương trình tiếng Anh online hiện nay, Hiclass được đông đảo học sinh bậc THPT lựa chọn nhờ áp dụng phương pháp học và luyện thi mới giúp tăng tốc điểm số, tạo nền tảng để bứt phá kỳ thi THPT Quốc gia.

Với mức học phí hợp lý, Hiclass thu hút đông đảo học sinh đăng ký các khóa họctrong một thời gian ngắn.

Kiến thức trọng điểm, bám sát đề thi THPT Quốc gia hàng năm

Tại Hiclass.vn, hệ thống kiến thức các lớp bậc THPT như lớp 10, 11, 12 và chương trình luyện thi THPT Quốc gia được biên soạn theo các chuyên đề trọng điểm và được kiểm soát bởi đội ngũ giáo viên giỏi của các trường THPT và Đại học hàng đầu. Hiclass.vn sở hữu kho đề thi độc quyền phong phú, bám sát cấu trúc của đề thi THPT Quốc gia minh họa của Bộ GD&ĐT.

{keywords}
Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên tiếng Anh trường THPT Chu Văn An, Hà Nội, là một thành viên trong đội ngũ chuyên gia cố vấn của Hiclass.

Nhờ vậy, học sinh chỉ cần ôn luyện duy nhất tại Hiclass để đạt kết quả cao nhất trong các bài kiểm tra, bài thi trên lớp và đặc biệt là trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Phương pháp học mới đơn giản, dễ học giúp rút ngắn thời gian ôn luyện

Học và ôn luyện tiếng Anh trực tuyến tại Hiclass.vn, các học sinh sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức qua việc luyện đề. Với phương pháp: Học - Nhận biết - Thông hiểu - Vận dụng - Vận dụng cao, các em học sinh sẽ vừa được học các chuyên đề lý thuyết trọng điểm, vừa được vận dụng thực tế vào làm các đề thi thử, nhờ đó mà tăng khả năng ghi nhớ và rút ngắn thời gian ôn luyện.

Đặc biệt, mỗi bài tập và câu hỏi trong các chuyên đề, đề thi thử đều được tích hợp lời giải thích đáp án chi tiết giúp các em một lần nữa được ôn lại và vận dụng kiến thức vào làm đề, đồng thời biết được lý do mình lựa chọn sai để không mắc phải ở các câu hỏi tương tự nữa.

Bên cạnh đó, tính năng ghi âm, nhận diện giọng nói của Hiclass còn giúp học sinh phát triển kỹ năng phát âm và ghi nhớ trọng âm một cách hiệu quả.

{keywords}
Hiclass.vn được giới thiệu trong chương trình “Tiêu dùng 24h” của VTV1. Độc giả xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=jsbMVBeidds

Giáo viên, thủ khoa chuyên trách hỗ trợ trong suốt quá trình ôn luyện

Một ưu điểm đặc biệt tại chương trình học của Hiclass là mọi học sinh sẽ được đội ngũ giáo viên, thủ khoa “top” đầu hỗ trợ trong suốt quá trình ôn luyện. Các em sẽ được hỗ trợ việc giải bài tập khó và giải đáp các phần chưa hiểu để tiến bộ nhanh hơn và sớm đạt mục tiêu học tập.

Công nghệ phòng thi trực tuyến tái hiện thi thử như thi thật

Hiểu được sự áp lực tâm lý khi đứng trước các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia, Hiclass.vn đã ứng dụng công nghệ phòng thi trực tuyến hiện đại bậc nhất hiện nay, tái hiện thi thử như thi thật tại trường thi giúp học sinh làm quen với áp lực, giảm căng thẳng, tăng sự tự tin khi bước vào kỳ thi thật.

Phòng thi thử trực tuyến tại Hiclass được bấm giờ và có chấm điểm như thi thật, nhờ đó học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm phân bổ thời gian và không lúng túng khi khi thật. Đồng thời, học sinh cũng được giải thích đáp án chi tiết sau mỗi bài thi.

Học mọi lúc, mọi nơi trên cả máy tính, điện thoại, tablet

{keywords}
Học và luyện tập tiếng Anh hàng ngày mọi lúc, mọi nơi tại Hiclass.vn

Với phương pháp học trực tuyến ở nhà, học sinh có thể chủ động thời gian, địa điểm và phương tiện học tập như máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Tuy là chương trình học trực tuyến nhưng Hiclass cũng rất chú trọng vào việc tương tác và kết nối giữa các thành viên tham gia, giúp các em giao lưu để tiến bộ nhanh hơn. Các thành viên của Hiclass còn có thể mời hay “thách đấu” nhau để tăng sự hứng thú trong quá trình ôn luyện.

Ngoài ra, website còn có tính năng phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng thành viên và ghi lại nhật ký học tập, giúp học sinh điều chỉnh kịp thời để cải thiện kết quả.

Hiclass.vn - Chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao mang đến phương pháp học và luyện thi Tiếng Anh bậc THPT hoàn toàn mới cho các học sinh. Hiclass thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi về học phí và các gói học bổng theo từng thời điểm. Học phí mỗi gói học tại Hiclass chỉ từ 40.000 đồng/tháng. Xem chi tiết tại website hiclass.vn; Fanpage hoặc fanpage: www.facebook.com/hiclass.vn.

Thúy Ngà

tin nổi bật

Bộ GD-ĐT dự kiến bỏ xếp hạng đạo đức giáo viên

Đó là một trong những điểm mới được điều chỉnh ở dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung các Thông tư số 01,02, 03, 04/2021/TT-BGDĐT quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương giáo viên.

Học phí tại Hà Nội có thể tăng gấp đôi từ năm học tới

HĐND TP Hà Nội vừa có dự thảo nghị quyết về việc quy định mức thu học phí với các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập trên địa bàn từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026 để xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 5 đang diễn ra.

Một hiệu trưởng ở Hải Phòng gửi đơn xin dừng điều hành nhà trường

Hiệu trưởng Trường THPT Quang Trung (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) gửi đơn xin dừng điều hành nhà trường, sau khi sai phạm ở đơn vị cũ bị phanh phui.

ĐH Mỹ thuật công nghiệp Á Châu có hiệu trưởng mới

Ngày 19/5, Tập đoàn Công nghệ CMC bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp Á Châu thuộc tập đoàn.

Sắp giải thể 3 trường cao đẳng công an nhân dân

Năm 2022 sẽ giải thể 3 trường cao đẳng Công an nhân dân và thành lập 3 trường trung cấp Công an nhân dân.

Một bộ phận học sinh phải 'vượt sướng': Gian nan hơn 'vượt khó'

TS Nguyễn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục TP Hà Nội cho rằng có một bộ phận học sinh hiện nay “phải vượt sướng” để thành công. Mà vượt sướng có khi khó hơn cả vượt khó. Như vậy thắng được áp lực tâm lý lại càng khó hơn.

Triển vọng khi học ngành Công nghệ sinh học

Đây có thể coi là ngành học tương lai bởi các nước phát triển đang đua nhau đẩy mạnh phát triển theo công nghệ sinh học. Tại Việt Nam, ngành Công nghệ sinh học cũng nằm trong chiến lược phát triển khoa học công nghệ.

ĐH Y Hà Nội tăng học phí, cao nhất tới hơn 70%

Trường ĐH Y Hà Nội vừa thông qua mức thu học phí mới đào tạo trình độ đại học, sau đại học cho năm học 2022 – 2023. Theo đó, mức học phí của một số chuyên ngành đào tạo sẽ tăng trên 70%.

4 gương mặt xuất sắc nhận Học bổng đại sứ Vương Quốc Anh

Học bổng Đại sứ Vương Quốc Anh với giá trị 800 triệu đồng/ suất đã được trao cho 4 sinh viên xuất sắc, mang đến cơ hội học tập trong môi trường chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

6 lợi ích khi học tập tại trường THPT Phạm Ngũ Lão

Được vận hành bởi CEO High School, trường THPT Phạm Ngũ Lão là ngôi trường cấp 3 hiếm hoi có chương trình đào tạo định hướng học sinh trở thành doanh nhân trong tương lai.

Nữ giáo viên tiếng Anh đánh 19 học sinh trong giờ học

Liên quan đến vụ việc cô giáo tiếng Anh bị tố đánh học trò “như cơm bữa”, qua làm việc với đoàn kiểm tra của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cô giáo L. thừa nhận đã đánh 19 em của hai lớp khối 9 trong mỗi giờ học.

'Siêu dự án' ĐH Quốc gia Hà Nội chính thức vận hành ở Hòa Lạc

Sau gần 20 năm kể từ ngày khởi công xây dựng ở Hòa Lạc, hôm nay (19/5/2022), ĐH Quốc gia Hà Nội đã chính thức chuyển trụ sở đến cơ sở mới.

Cơ hội nhận học bổng kép từ Ivy Global School

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School (IGS) vừa công bố chương trình học bổng năm học 2022 - 2023: trao học bổng kép từ cấp phổ thông Mỹ, cam kết học bổng du học đại học tại Mỹ. Tổng trị giá chương trình lên tới 7 tỷ đồng.

55/63 tỉnh, thành công bố lịch nghỉ hè

Theo khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 do Bộ GD-ĐT ban hành đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, thời gian hoàn thành kế hoạch giáo dục học kỳ II là trước ngày 25/5 và kết thúc năm học trước ngày 31/5.

Bộ Công an công bố đề tham khảo bài thi đánh giá tuyển sinh năm 2022

Vào ngày 18/5, Bộ Công an đã ban hành bộ Đề thi tham khảo của bài thi đánh giá tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm học 2022.