5 triệu

Cập nhập tin tức 5 triệu

Khám phá Phú Yên thật trọn vẹn chỉ với 2,5 triệu

Lịch trình của chàng trai Hà Nội này rất phù hợp với những bạn trẻ eo hẹp về thời gian (chỉ đi vào ngày cuối tuần) mà vẫn muốn trải nghiệm hết những cảnh đẹp tại vùng đất tuyệt vời này.

Câu được cá trê trắng lạ tại Đà Nẵng

Sau khi câu được con cá trê trắng nặng 1,5kg, rất đông người dân từ khắp nơi đổ về để tận mắt chứng kiến con vật lạ. Có người đề nghị mua con cá trê trắng này với giá 5 triệu đồng nhưng chủ nhân của nó không đồng ý.

Trên 5,5 triệu người chết mỗi năm vì bụi

Mỗi năm, hơn 5,5 triệu người trên toàn thế giới đang chết sớm do ô nhiễm bụi không khí. Hầu hết các ca tử vong xảy ra ở các nền kinh tế đang phát triển nhanh, tiêu biểu là hai nước Trung Quốc và Ấn Độ.

Cô giáo Hà Nội nuôi hai con ăn học với lương chưa đầy 5 triệu

Chị Nguyễn Hà Lan giáo viên một trường THCS tại Hà Nội đang nhận mức lương tháng 4,8 triệu đồng nhưng chị vẫn có thể chi trả cho các sinh hoạt phí của gia đình hàng tháng và nuôi hai con ăn học.

Giá linh kiện của iPhone 6s chỉ có hơn 5 triệu đồng

Apple được cho là ăn lãi "dày" với iPhone 6s khi giá bán ra của con dế này lên tới 649 USD cho bản rẻ nhất, trong khi tổng chi phí linh kiện cần phải bỏ ra chỉ có 245 USD.

Người mua ve chai hồi hộp trước ngày 'giải tỏa' 5 triệu yen

Người nhặt thùng loa cũ chứa 5 triệu yen (khoảng 1 tỷ đồng) ở Sài Gòn dự định, nếu nhận nhiều tiền sẽ mua gạo tặng các trại trẻ mồ côi, nơi nuôi dưỡng người bệnh tật, nghèo khó.

Vô địch ăn thịt chó: Hàn Quốc 2 triệu con, Việt Nam 5 triệu con

Đại diện tổ chức động vật châu Á cho hay, theo các số liệu thống kê được đưa ra, người Hàn Quốc vẫn ăn thịt chó và mỗi năm có khoảng 2 triệu con chó bị giết thịt.

Fanpage Sát Thủ Truyền Kỳ đón 5 triệu người truy cập ngày ra mắt

(GameSao) - 2 server chật cứng, hơn 2 triệu "talking about this" tại fanpage, 5 triệu người truy cập, gần 250,000 lượt xem trailer ingame và clip “Sự khác nhau giữa gái hư và gái ngoan”. Bom tấn Sát Thủ thật sự đã tạo nên một truyền kỳ.