Alpaca Evolution

Lối chơi trong game mobile Alpaca Evolution vô cùng đơn giản nên trò chơi không đi kèm hệ thống hướng dẫn gì quá chi tiết. Theo thời gian, đồng cỏ xanh mà bạn sở hữu sẽ xuất hiện vô vàn những chú Lạc đà và việc bạn cần làm là lựa chọn đối tượng, tiêu diệt đồng loại và... ăn thịt. Ban đầu, những con Alpaca khá đáng yêu với khuôn mặt ngây ngô, ngay cả sau khi tiến hóa lần 1 chúng vẫn chưa mang lại nhiều điều bất ngờ.

 

Có thể nhiều bạn đọc cho rằng lối chơi này khá nhàm chán nhưng mọi thứ thật sự cuốn hút vì càng phát triển thì Alpaca lại càng có hình dạng quái dị. Tôi không thể hình dung nổi phải tả thế nào với phong cách tạo hình của chúng vì nó vô cùng... đáng ghét. Cũng chính vì lí do này,Alpaca Evolution sẽ khiến cho người chơi phải tò mò về hình dạng cuối cùng của những con thú mình nuôi mà gắn bó với game lâu hơn.

 

Link tải game: iOS / Android

Hardest Game Ever 2

Hardest Game Ever 2 (HGE2) được phát triển bởi Orangenose Studios, có trụ sở tại Singapore và Đài Loan. Studios chuyên phát triển các tựa game mobile giải đố và thử thách IQ, độ nhanh nhạy của bộ não. Những tựa game trước đây của họ như “What’s my IQ?” “Stupidness 3” đều được cộng đồng smartphone ủng hộ nhiệt liệt.

 

Được biết HGE2 được xếp hạng #1 về các game giải đố tại nhiều nước trên thế giới như Canada, Đức, Úc… Trò chơi là một tập hợp những mini-game mà chủ đề chính tập trung vào thử thách phản ứng nhanh nhạy của người chơi và cực kỳ TROLL. Tất cả những mini-game trong HGE2 đều được cân đo đong đếm bằng…mili giây, chỉ một tích tắc là đủ để người chơi đạt đỉnh vinh quang hoặc bị tống giam.

Link tải game: iOS / Android

Toilet and Bathroom Rush

 

Đúng như cái tên của nó, tựa game này sẽ xoay quanh cái WC mà thôi. chúng ta sẽ thực hiện liên tục các nhiệm vụ là các tình huống xảy ra trong WC mà bạn phải trải qua như là cuộc giấy, dọn WC, đi WC đúng khu vực nam nữ, thậm chí là ngủ quên lúc đi vệ sinh vv.. thực sự là rất bá đạo. Các màn chơi sẽ lặp đi lặp lại nhưng với tốc độ tăng dần và khó lên, tối đa sẽ có 4 mạng khi chơi.

Link tải game: Android

Dies in 100 Ways

Thể nghiệm trong 24 minigame nhỏ này, bạn phải nhận ra các nguy hiểm tiềm ẩn trong cuộc sống, có thể là ở trong nhà, cũng có thể là trong lúc vận động, chiến đấu với tử thần, cứu lấy sinh mạng của người trong nhà này.

 

Tận hưởng hình ảnh dễ thương và âm nhạc dễ thương theo phong cách hoạt hình hiện đại. Dù game khá dễ nắm bắt tuy nhiên vẫn có nhiều level để bạn thách thức. Thử đủ các loại level, với cơ chế điều khiển thú vị như nhấp, kéo, nghiêng, lắc điện thoại của bạn. Đạt điểm cao hơn, hoàn thành nhiều kỷ lục hơn, như thế bạn mới có thể thể nghiệm nhiều các kiểu chết tức cười hơn. Đúng nghĩa nội dung nhà phát hành khuyến cáo “chơi game để giải trí”.

 

Link tải game: iOS / Android

Sheep Happens

Sheep Happens đưa người chơi tới đấu trường cổ đại Hi Lạp, nơi khai sinh ra Thế Vận Hội Olympic đầu tiên. Game có đồ họa đặc sắc với tạo hình nhân vật phong cách hoạt hình vui nhộn sẽ mang lại cảm giác vui vẻ cho người chơi.

 

Khi tham gia vào Sheep Happens , người chơi sẽ vào vai một anh chàng "Đấu sĩ cười cừu" và tham gia vào cuộc đua trong Đấu trường Hi Lạp. Vì là một game thể loại chạy vô tận, tất cả những gì người chơi cần làm là phải di chuyển khéo léo để tránh những chướng ngại vật. Ngoài ra trên đường, bạn sẽ phải nhặt và tích góp những đồng tiền vàng vì chúng có thể dùng để chi trả cho việc nâng cấp chú cừu của bạn. Không những vậy, bạn có thể dùng một số vàng nhất định tiếp tục cuộc đua khi lỡ chạm phải vật cản nào đó.

Link tải game: iOS/Android