52 tuổi, qua một cuộc hôn nhân vẫn đau đầu đứng giữa những cuộc tình

Tôi năm nay 52 tuổi, đã từ bỏ cuộc hôn nhân 19 năm của mình để chọn người tình 38 tuổi, chấp nhận cả 2 đứa con riêng của cô ấy, nhưng ý định đó không thành vì người tình của tôi không muốn bỏ chồng.

Vì cô ấy dùng dằng như vậy nên tôi trở thành kẻ cầu bơ cầu bất, không thực sự có một mái ấm nào để về.

Sau khi ly hôn tôi đã mua một căn nhà định biến đó thành tổ ấm của tôi cùng người tình và hai đứa con của em. Kế hoạch không thực hiện được nên tôi sống một mình. Chúng tôi vẫn lén lút qua lại với nhau dù em không bỏ chồng.

Đơn giản vì nếu em ly hôn anh ta có thể sẽ giết em nhưng làm vợ anh ta thì em không chịu nổi sự cục súc, vũ phu, nên vẫn muốn có tôi làm người bầu bạn và che chở.

Chuyện lén lút của chúng tôi diễn ra được 5 năm, cứ khi nào chồng của em đi công tác thì em đến bên tôi, hai người cùng nấu nướng, ăn uống, và làm tình.

{keywords}
Ảnh: Hà Nguyễn.

Ngoài đó ra thì mối quan hệ của chúng tôi cũng không có gì rõ ràng, và chẳng đi đến đâu cả. Tôi luôn cảm thấy cay đắng mỗi khi em rời tôi để về nhà với chồng.

Thế rồi qua bạn bè, gần đây tôi lại gặp một người phụ nữ, kém tôi có 1 tuổi nhưng cô ấy trẻ lắm, trẻ hơn tuổi rất nhiều. Cô ấy ăn uống theo chế độ và luyện tập yoga, đã có cháu ngoại nhưng nhìn chỉ như mới tầm 40 tuổi.

Chúng tôi có những buổi đến nhà bạn bè chung ăn cơm, nói chuyện cảm thấy hợp nhau nên tôi mời cô ấy khi nào rảnh qua nhà tôi chơi. Ai ngờ cô ấy đến thật. Cuối cùng giữa chúng tôi lại xảy ra "chuyện đó".

Người phụ nữ thứ hai này của tôi thì góa chồng, các con đều yên bề gia thất rồi nên cô ấy rảnh. Ở bên cô ấy thật thư thái, chúng tôi có những lúc nằm dài cùng nhau nghe nhạc, bàn luận về yoga, tranh ảnh, hội họa, cô ấy còn dạy tôi khiêu vũ, khác hẳn với người tình 38 tuổi lúc nào cũng vội vàng rời khỏi tôi để lao về với chồng con.

Hai người phụ nữ đều đến nhà tôi để gặp gỡ tôi, nhưng họ không biết về sự tồn tại của nhau. Tôi như người có được cả hai điều tốt đẹp nhất từ hai thế giới.

Thế nhưng cuộc đời chẳng ai biết trước điều gì. Chồng của người tình thứ nhất đột nhiên chẳng hiểu sao biết về quan hệ của chúng tôi.

Anh ta chửi đánh vợ thậm tệ và dọa giết tôi, khủng bố tin nhắn các kiểu. Trong khi người tình thứ hai lại đang muốn chúng tôi chính thức chuyển về chung sống, cô ấy nói sẽ giới thiệu tôi với bọn trẻ trong nhà.

Bây giờ tôi đang đầy băn khoăn lo lắng, nếu chuyện đang om sòm kia không giải quyết được êm thấm, đến tai người tình 51 tuổi có phải tôi sẽ mất tất cả một lần nữa hay không?

Theo Dân Trí

Làm thế nào để giữ ngọn lửa tình yêu cho cuộc hôn nhân đã dài 10 năm?

Làm thế nào để giữ ngọn lửa tình yêu cho cuộc hôn nhân đã dài 10 năm?

Bạn có gặp khó khăn trong việc kết nối với người ấy của mình không? Cho dù bạn đã ở bên nhau hàng thập kỷ hay chỉ vài tháng, điều quan trọng là hai người phải luôn cố gắng giữ gìn cho ngọn lửa tình yêu tồn tại mãi mãi.

tin nổi bật

Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy

Sau khi mắng tôi là "đồ máu lạnh", chồng sập cửa bỏ ra ngoài.

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

"Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép...".

Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy 'mất dép'

Tôi năm nay 32 tuổi, công việc ổn định đã lâu, thực sự cũng muốn lập gia đình rồi nhưng tình duyên cứ mãi lận đận.

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

Tôi yêu anh là đàn ông có vợ. Chúng tôi biết nhau qua làm ăn, tình cảm tự đến chứ ban đầu tôi không có ý định xen vào hạnh phúc của ai, khi nhận ra lòng mình yêu thì không còn lý trí để dừng lại nữa.

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

Một tháng tôi làm bằng lương 3 tháng của chồng vậy mà anh ấy không chịu cho vợ đi làm.

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết.

Trước ngày 'sống thử', tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái

Lời khẩn cầu của cô gái sống cùng phòng người yêu khiến tôi vô cùng khó xử; tôi muốn chia tay dù hai đứa đang chuẩn bị dọn về sống thử với nhau.

Đi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

Bí mật của chồng chưa cưới như bát nước hắt thẳng vào mặt tôi.

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

Tôi thực sự mệt mỏi. Tôi chẳng hiểu tại sao bố mẹ chồng lại thích can dự vào chuyện của chúng tôi.

Chồng của nhân tình dọa 'xử' tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình.

Nghi chồng lừa dối, vợ lắp camera trong phòng ngủ, ngã ngửa khi thấy mặt bồ

Tôi và anh ấy cuối cùng đã đến được với nhau sau 5 năm hẹn hò đồng cam cộng khổ, ấy thế mà sau chưa đầy 8 năm chung sống tôi đã phải nuốt nước mắt vào trong.

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

Tôi cầm món quà của bà tặng mà khóc suốt chặng đường đưa dâu.

'Lấy chồng không có nghĩa là dẹp bỏ hết người thân của họ'

Đương nhiên khi kết hôn thì mối quan tâm lớn nhất là người bạn đời của mình, nhưng cũng không có nghĩa là “dẹp bỏ” cả người thân của họ. Không phải chỉ có châu Á mới đặt nặng gia đình mà kể cả ở “Tây” cũng có không hề xem nhẹ ruột thịt.

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, chồng tặng món quà khiến tôi tối tăm mặt mày

Món quà chồng tặng nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới khiến tôi tối tăm mặt mày.

Lỡ miệng nói điều không nên nói, tôi bị vợ quy kết tội ngoại tình

Trước khi kể nỗi oan trời không thấu của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi là một người đàn ông đàng hoàng, là một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực.