9K Truyền Kỳ

Cập nhập tin tức 9K Truyền Kỳ

9K Truyền Kỳ chính thức ngừng vận hành tại Việt Nam

(GameSao) - Mới đây, nhà phát hành của tựa game 9K Truyền Kỳ đã gửi thông báo đến cộng đồng game thủ với việc sẽ chính thức ngưng vận hành sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Tuyệt kỹ võ công từ kiếm hiệp Kim Dung đến 9K Truyền Kỳ (phần 2)

(GameSao) - Nghịch chuyển thế cân bằng giữa Thập đại môn phái, “cuộc đổ bộ” của tuyệt kỹ võ công 120 hứa hẹn sẽ tạo nên một 9K Truyền Kỳ mang đậm chất Kim Dung, khốc liệt và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tuyệt kỹ võ công từ kiếm hiệp Kim Dung đến 9K Truyền Kỳ (phần 1)

(GameSao) - Tái hiện những chiêu thức lừng danh trong kiếm hiệp Kim Dung, sự xuất hiện của tuyệt kỹ môn phái cấp 120 sẽ mang đến cho các anh hùng, hiệp nữ 9K Truyền kỳ vô vàn trải nghiệm thú vị.

Huyền thoại Hiệp Khách Đảo tái hiện trong 9K Truyền Kỳ

(GameSao) - Suốt hàng trăm năm nay, huyền thoại về Hiệp Khách Đảo vẫn luôn là nỗi ám ảnh của mọi hào kiệt chốn giang hồ. Với phiên bản mới Nghịch Chuyển Càn Khôn này, 24 cao thủ 9K Truyền Kỳ xếp hạng cao nhất trong Trích Tinh Lâu sẽ có cơ hội khám phá bí mật kinh thiên ẩn giấu nơi Hiệp Khách Đảo.

Đi tìm tuyệt kỹ võ công trong 9K Truyền Kỳ

(GameSao) - Võ công thất truyền tái hiện nhân gian, võ lâm cao thủ nối nhau xuất thế,… 9K Truyền Kỳ sắp sửa chứng kiến những thay đổi đột phá khi phiên bản cập nhật Nghịch Chuyển Càn Khôn chính thức ra mắt vào 19/3 tới.

9K Truyền Kỳ: Long Hổ Tranh Hùng, Thần Long lên ngôi bá

(GameSao) - Long Hổ Tranh Hùng - giải đấu bang hội đầu tiên nhưng đầy máu lửa của 9K Truyền Kỳ, đã xác định được ngôi vị đệ nhất bang và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng game thủ.

9K Truyền Kỳ: Cưới nhau từ một lần… đồ sát trong game

(GameSao) - “Nàng” chơi nhân vật nam, “chàng” chơi nhân vật nữ. Họ gặp nhau trong một lần nàng ra tay đồ sát kẻ cừu nhân đáng ghét. Ai ngờ cừu nhân trở thành tình nhân và sắp là vợ chồng.

Quan hàm Chí Tôn đầu tiên xuất hiện trong 9K Truyền Kỳ

(GameSao) - Trong thế giới kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ, danh hiệu Công lực chính là thước đo chuẩn xác nhất cho sức mạnh của các cao thủ võ lâm.

9K Truyền Kỳ mở 2 hệ thống thi đấu đặc sắc

(GameSao) - Hoa Sơn Luận Kiếm và Pk Gia Tộc là 02 hệ thống thi đấu mới toanh, vừa ra mắt trong bản cập nhật nhỏ ngày 10/9, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hứng khởi cho game thủ 9K Truyền Kỳ.

Những cao thủ đang đứng top trong 9K Truyền Kỳ

(GameSao) - Chưa cần đến cuộc “Hoa Sơn luận kiếm”, các thiếu hiệp 9K Truyền Kỳ vẫn có cách riêng để tìm ra cao thủ xứng danh thiên hạ đệ nhất. Danh hiệu công lực chính là vinh dự cao nhất, là mục tiêu phấn đấu của mọi game thủ, muốn quần hùng nể phục, danh dương mọi ngã không phải là chuyện dễ dàng nhất là trong 9K Truyền Kỳ.

9K Truyền Kỳ vs Ngạo Kiếm Vô Song, chuyện bây giờ mới kể

Không phải tự nhiên mà game 9K Truyền Kỳ ra đời và càng không phải vô cớ mà nhiều người bảo nó giống Ngạo Kiếm Vô Song. Tất cả đều có nguyên do của nó!

Nghi án Hoài Lâm trở thành đại sứ 9K Truyền Kỳ

Sau thành công rực rỡ tại “Gương mặt thân quen”, Hoài Lâm đang là một cái tên rất được chú ý. Mới đây, những hình ảnh Hoài Lâm xuất hiện với thú bông Củ Hành – được cho là mascot (linh vật) của game 9K Truyền Kỳ đã khiến cộng đồng dấy lên một câu hỏi: Phải chăng NPH game 9K Truyền Kỳ đã để mắt đến “hiện tượng” này?

Cười "rụng rốn" với truyện chế Củ Hành Đại Hiệp trên Facebook

Bất ngờ xuất hiện trên Facebook 9K Truyền Kỳ từ ngày 1/6 vừa qua, bộ truyện chế Củ Hành Đại Hiệp khiến người xem like mạnh bởi nội dung kiếm hiệp kiểu mới siêu dễ thương.