Vì muốn lưu giữ khoảnh khắc tươi trẻ của bản thân nên Tự Ngân đã quyết định xăm hình chân dung của chính cô lên chân.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn về nhiếp ảnh đã đăng tải hình ảnh của một cô gái có hình xăm trên chân gây chú ý. Điều khiến dân mạng tò mò hơn khi biết được, hình xăm đó chính là chân dung của thiếu nữ. Người xem đã đặt ra câu hỏi, liệu cô gái xăm hình của mình với mục đích gì.

{keywords}

Cô gái xăm chân dung của chính mình lên chân. Dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh để truy tìm thông tin của thiếu nữ này.

Nhanh chóng, thông tin của người này cũng được cộng đồng mạng truy tìm ra. Cô cho biết mình tên Nguyễn Kim Tự Ngân (SN 1991), làm công việc truyền thông, biên đạo văn nghệ tại Hà Nội. Ngân cho biết, bộ ảnh cô chụp vào ngày mùng 3 Tết và có chia sẻ trên trang cá nhân, nhưng không ngờ được dân mạng lan truyền.

Tự Ngân sở hữu 7 hình xăm. Trong đó, có 6 hình xăm nhỏ ở chân, tay, bụng... và một hình chân dung của cô ở đùi.

"Mình bắt đầu xăm từ cách đây 5 năm. Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng mà mình muốn lưu giữ lại trên cơ thể", Ngân chia sẻ. Riêng hình chân dung trên đùi, Ngân xăm vào năm ngoái và mất 6 giờ đồng hồ để hoàn thành.

Về lý do xăm chân dung chính mình lên chân, Ngân cho biết: "Đó là bức ảnh tràn đầy sức sống của tuổi trẻ và mình muốn lưu giữ nó lại nên đã quyết định xăm. Sau này, lớn khi nhìn hình xăm này, thì mình vẫn cảm nhận được sự vui vẻ và tươi trẻ của bản thân".

{keywords}

Tự Ngân đang làm lĩnh vực truyền thông, cô cảm thấy khá thoải mái với công việc hiện tại vì không theo một khuôn khổ nào, nên Ngân có thể tự do sáng tạo. Ngoài ra, Ngân cũng từng tham gia vào một nhóm nhảy nhưng đã chuyển sang công tác biên đạo. (Ảnh nhân vật cung cấp).

Khi bắt đầu xăm hình, bố mẹ Tự Ngân cũng không đồng ý. Nhưng khi thấy cô chỉ thực hiện các hình nhỏ, nên gia đình không cấm đoán. "Đến khi mình xăm hình chân dung lên chân thì bố mẹ bảo to quá, và khuyên nên cân nhắc hơn khi xăm tiếp vì dù sao cũng là con gái", Ngân nói.

Khi được dân mạng chú ý, trang cá nhân của Tự Ngân cũng hút hơn 5.000 lượt người theo dõi. Lượt người kết bạn, nhắn tin cho cô tăng đáng kể. "Bản thân rất vui khi được mọi người quan tâm, nhưng bạn bè quen biết mới là quan trọng, những thứ khác mình không quan tâm quá nhiều".

{keywords}

Một hình xăm nhỏ sau vai của Tự Ngân. (Ảnh nhân vật cung cấp).

(Theo Zing)