Nếu ghi bàn chiều nay, Công Phượng vừa có quà tặng bạn gái, lại có thể được một nụ hôn từ Á hậu Huyền My.

 

“Chiều nay Công Phượng và HAGL đá với Cần Thơ rồi. Huyền My xin chúc đội bóng phố Núi chiến thắng và Phượng “phá dớp” để ghi bàn.

Nếu Công Phượng có thể làm được điều đó, My sẽ tặng bạn ấy một nụ hôn lên má. Tất nhiên là phải được Phượng đồng ý nhé!” – Á hậu Huyền My chia sẻ.

{keywords}

Á hậu Huyền My dành nhiều sự quý mến cho Công Phượng

Vốn yêu thích lối đá đẹp của Công Phượng, Huyền My cũng rất ấn tượng với ngoại hình của tiền đạo người Nghệ An. My từng chia sẻ rất thích vẻ đẹp trai của Phượng.

Lời hứa hẹn rất đỗi ngọt ngào này từ Huyền My sẽ là động lực không nhỏ cho tiền đạo HAGL ra sân thi đấu chiều nay.

Cũng chia sẻ về vấn đề ghi bàn của Công Phượng, nam ca sĩ Minh Vương cho rằng chiều nay tiền đạo HAGL sẽ nổ súng để làm quà tặng bạn gái nhận dịp Valentine đã tới rất gần.

“5 trận “tịt ngòi” sẽ là động lực rất lớn cho Công Phượng ghi bàn chiều nay. Hơn nữa cũng sắp tới Valentine rồi, Công Phượng cần có bàn thắng để làm quà tặng người yêu bí mật chứ!”

{keywords}

Minh Vương là nam ca sĩ có nhiều ca khúc được yêu thích tại Việt Nam. Anh cũng rất mê bóng đá và yêu thích U19 Việt Nam của Công Phượng, Tuấn Anh...

Trong một động thái khác, Công Phượng và Tuấn Anh đang là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Nam cầu thủ U21 xuất sắc nhất Việt Nam năm 2014. Á hậu Huyền My và nam ca sĩ Minh Vương có những nhận định khác nhau về vấn đề này.

“Tuấn Anh là cầu thủ chơi rất tốt ở khu trung tuyến, cầm trịch trận đấu và tạo rất nhiều cơ hội ghi bàn cho đồng đội. My nghĩ có thể Tuấn Anh sẽ giành chiến thắng” – Huyền My nhận định.

“Mặc dù Tuấn Anh sẽ được đánh giá cao hơn nhưng Minh Vương lại thích Công Phượng. Mình ủng hộ Công Phượng là người đoạt giải” – Minh Vương tiếp.

Theo Trí thức trẻ