Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế. Cô từng đạt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Ngoài ra, Nguyễn Thị Loan cũng là đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

{keywords}
 

Mới đây, Nguyễn Thị Loan bất ngờ thử sức với vai trò diễn viên khi đảm nhận một vai phụ trong phim Bão ngầm. Người đẹp rất vui mừng vì sau một thời gian dài ghi hình từ năm trước, bộ phim đã được phát sóng vào tháng 2 vừa qua. Trong phim, Nguyễn Thị Loan bén duyên với vai Lan Thỏ - Giám đốc truyền thông của tập đoàn kinh tế. Cơ duyên có được vai diễn của cô cũng rất tình cờ khi thời điểm đó, phim đã quay được 5 tập nhưng lại chưa tìm được diễn viên phù hợp. Nhờ sự giới thiệu của một người bạn, Nguyễn Thị Loan đã có buổi trao đổi với đạo diễn và nhận lời đóng phim. 

Vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên Nguyễn Thị Loan được đạo diễn và dàn diễn viên đồng nghiệp hỗ trợ những cảnh quay khó, đòi hỏi biểu cảm tinh tế qua ánh mắt, lời thoại. “Có nhiều phân đoạn tôi rất tự tin trước máy quay nhưng cũng có cảnh tôi run rẩy. Bây giờ khi ngồi xem phim với tư cách khán giả, đôi lúc tôi bật cười vì có đoạn tôi diễn hơi gồng về cảm xúc. Tôi rất chăm chú theo dõi phim để tự rút ra những điểm hạn chế của bản thân và sẽ tìm cách hoàn thiện ở tác phẩm sau”, Nguyễn Thị Loan tâm sự.  

Nhớ về kỷ niệm khi quay phim, Á hậu xấu hổ khi nhắc lại sự cố ở những cảnh quay đầu tiên: “Cảnh quay vừa bắt đầu thì đạo diễn đã hét lên tiếng tim đập của ai mà rõ át cả thoại vậy. Hoá ra tiếng tim đập mạnh là của tôi với lý do vị trí cài mic chưa chuẩn. Tôi quá run khi diễn nên nhịp tim đập mạnh hoà cùng tiếng thoại luôn (cười lớn). Ekip chắc cũng vui tính nên cứ để vậy cho tôi diễn tiếp. Khổ nỗi càng quay, tôi lại càng run nên tim cứ đập loạn xạ, ngại kinh khủng. Chắc giờ mà được xem tới cảnh phim đó tôi cười té ghế mất”.

Mặc dù đạt nhiều thành tích nổi bật ở đấu trường nhan sắc, người đẹp lại không mặn mà hoạt động showbiz mà rẽ hướng sang mảng kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Cô sống khép kín và gần như không hé lộ thông tin về cuộc sống riêng với công chúng trong vài năm trở lại đây.

Dẫu không xuất hiện trước công chúng nhưng Á hậu vẫn chăm chỉ tập luyện để giữ vóc dáng săn chắc với 3 vòng lý tưởng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, cô tập gym tại nhà, kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc và chăm sóc da kỹ lưỡng. 

{keywords}
 

Trích đoạn phim 'Bão ngầm' 

Anh Thư 

Ảnh: Huỳnh Trí Nghĩa

'Cảnh sát chìm Hải Triều' Hà Việt Dũng: 'Vợ tôi là người biết điều'

'Cảnh sát chìm Hải Triều' Hà Việt Dũng: 'Vợ tôi là người biết điều'

"Trước đây tôi đóng nhiều cảnh nóng đấy chứ. Còn tôi rất vui và yên tâm khi vợ là người khá hiểu chuyện và chịu hy sinh cho tôi”, Hà Việt Dũng chia sẻ.