Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt của chương trình "Đẹp để toả sáng", cô tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp dù mới gọt xương hàm được 10 ngày.

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, BCH Đoàn Thanh Niên Bộ Thông Tin & Truyền Thông kết hợp cùng BCH Công Đoàn Cục Tần Số Vô Tuyến Điện đã tổ chức chương trình "Đẹp để toả sáng". Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017- Ngô Thùy Linh xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho nữ cán bộ nhân viên công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Chăm sóc da bằng những nguyên liệu trong nhà bếp là chủ đề chính mà Á hậu Ngô Thùy Linh chia sẻ trong chương trình "Đẹp để toả sáng".

Đây là lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau khi Á hậu Thùy Linh hoàn thành vai trò giám khảo của Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế tại Hàn Quốc (IFBC) hồi cuối tháng 9 vừa qua. Lý giải về việc "lặn mất tăm" này nàng hậu cho biết chị vừa trải qua một cuộc phẫu thuật gọt xương hàm.

"Vài tuần trước sau khi sang Hàn Quốc hoàn thành vai trò giám khảo của Đại hội Chuyên gia Thẩm Mỹ Quốc tế lần thứ 11 tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Và lần này tôi phẫu thuật gọt hàm tác động sâu vào vùng xương hàm giúp loại bỏ xương thừa giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Thú thật là mới qua vài tuần phẫu thuật nên khuôn mặt tôi ở thời điểm hiện tại hơi đơ và vẫn còn hơi sưng. Nhưng từ hơn một tháng trước khi nhận được lời mời từ phía Đoàn Thanh Niên Bộ Thông Tin & Truyền Thông tôi đã rất háo hức, muốn được tham dự chương trình, được chia sẻ những hiểu biết tới cho chị em... nên bản thân tôi đã cố gắng phục hồi nhanh nhất để có thể tới tham dự buổi tọa đàm"- Á hậu Ngô Thùy Linh tâm sự.

Chương trình còn có sự xuất hiện của những gương mặt giải trí quen thuộc khác như: Quán quân The Voice Kids 2013- ca sĩ Quang Anh, MC Bùi Đại Dương, Nhà thiết kế Lan Anh, Hoa Khôi Siêu Mẫu Nhí 2016 Phan Lâm Ngọc Huyền, người mẫu Trang Vũ...

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Đặc biệt, những màn trình diễn thời trang ấn tượng từ Bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Phương Nguyễn Silk do mẫu nhí siêu đáng yêu đã làm cả khán phòng ngập tràn những tiếng hò reo, cổ vũ.

Ảnh: Cường Tâm Hiệp