- Á hậu Thụy Vân ngạc nhiên khi có người hỏi về tin đồn bỏ chồng. Cô cho biết hiện tại gia đình đang vô cùng hạnh phúc.

MC Thụy Vân gặp tình huống khó xử trên truyền hình

Cuộc sống giàu có của Á hậu Thụy Vân

{keywords}
Gần đây Thụy Vân khiến khán giả khâm phục trước khả năng xử lý sự cố trên sóng truyền hình trực tiếp. Trong lúc đang say sưa dẫn, cô trượt chân ngã giày vướng vào áo dài. Với kinh nghiệm lâu năm, cô nhanh chóng chống tay và đứng dậy ngay lập tức để tiếp tục công việc. Gương mặt cô rất bình tĩnh, chứ không lo lắng trước 'cú ngã để đời' này.
{keywords}
Á hậu Việt Nam 2008 cho biết, đây là lần đầu tiên cô gặp tai nạn khi đang dẫn trực tiếp. Những lần trước, cô chỉ gặp tình huống mất chữ trước mặt hoặc lên sóng mà chưa có kịch bản.
{keywords}
Sau vụ tai nạn, Thụy Vân nhận được rất nhiều lời chia sẻ của đồng nghiệp, khán giả.
{keywords}
Thụy Vân là một trong những người đẹp thành công ở vai trò MC. Trước khi đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, cô đã làm quen với sóng truyền hình.
{keywords}
Sau 10 năm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, Thụy Vân như một 'đàn chị' lớn, hướng dẫn cho khá nhiều người đẹp khác của Hoa hậu Việt Nam khi mới chập chững bước vào nghề như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thanh Tú...
{keywords}
Mới đây, người đẹp tỏ ra bất ngờ khi nghe tin đồn mình đã ly hôn với chồng. Cô chia sẻ, gia đình vẫn đang vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, con trai đầu lòng của cô đã bắt đầu bước vào lớp 1 và cô dự định sẽ lên kế hoạch sinh thêm em bé trong thời gian tới.

 

{keywords}
Trước buổi quay, cô luôn trò chuyện kỹ với ê kíp về kịch bản, đồng thời lắng nghe lời khuyên của BTV Quang Minh.

Hàn Triệt

Cuộc sống giàu có của Á hậu Thụy Vân

Cuộc sống giàu có của Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân được khán giả yêu mến bởi vẻ đẹp dịu dàng cùng cách ứng xử thông minh. Cô đang có một cuộc sống khiến nhiều người phải mơ ước.

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa lộng lẫy với phong cách Hoàng gia

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa lộng lẫy với phong cách Hoàng gia

Nhân dịp 20/10, Lý Nhã Kỳ đã thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng từ Hoàng gia. Lãnh sự danh dự Romania đầy kiêu sa với trang phục lộng lẫy và nổi bật.