Á hậu Tường San lên tiếng khi bị chê chảnh chọe

 - Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Miss World Vietnam 2019 lên tiếng: "Tôi chưa nghe ai nói mình chảnh cả, còn có nói phía sau lưng hay không thì tôi cũng không rõ".

Thực ra tôi rất hiền

- Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Tường San đã làm điều gì đầu tiên cho bản thân?

Trong qua trình tham dự Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Miss World Vietnam 2019, tôi phải ép cân rất vất vả. Chính vì thế, tôi đã tự tưởng cho bản thân một vài ngày sau kỳ thi được ăn ngon một chút. Sau đó, chắc chắn tôi sẽ phải quay lại chế độ ăn thích hợp để giữ gìn vóc dáng.

- Trước khi tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Tường San được biết đến nhiều với vai trò là người mẫu ảnh, góp mặt trong MV ca nhạc. Bạn có nghĩ đây là lợi thế của mình khi dự thi?

Tôi nghĩ việc mình làm mẫu ảnh từ trước sẽ có những lợi thế và khó khăn khi tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Về lợi thế, tôi nghĩ mình tốt hơn các bạn khác một chút khi đứng trước ống kính, có sự tự tin hơn mọi người vì đã được tiếp xúc từ trước đã nhiều. Bên cạnh đó, việc được mọi người ưu ái hơn từ trước khi tham gia cuộc thi cũng là áp lực khiến bản thân phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mọi người không thất vọng về mình.

{keywords}
Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Tường San sinh năm 2000. Tường San được đề cử thi dự thi Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2019.

- Tường San khá hot trên mạng xã hội nhờ việc làm mẫu ảnh. Nhiều người nghĩ rằng bạn chảnh và khó gần. Khi dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, bạn có bị người khác nhận xét như vậy?

Tôi chưa nghe ai nói mình chảnh cả, còn có nói phía sau lưng hay không thì tôi cũng không rõ. Cũng vì một phần tôi có nhiều hình ảnh mà gương mặt của mình trông khá lạnh lùng nên mọi người có thể bị hiểu nhầm tôi là người khó gần nhưng thực ra tôi rất hiền.

- Bạn nghĩ mình cần chuẩn bị những gì cho hành trang sắp tới tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019?

Với tôi, tham gia một cuộc thi quốc tế cần có sự chuẩn bị rất nhiều. Đặc biệt, tôi nghĩ mình cần phải trau rồi nhiều kỹ năng khác để có chuẩn bị tốt nhất khi đến đấu trường quốc tế. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của BTC thì tôi nghĩ mình có thể làm tốt được vai trò của một Á hậu.

- Tường San có thần tượng Hoa hậu tiền nhiệm nào trước đây?

Người mà tôi hâm mộ đó chính là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Tôi rất ấn tượng với thành tích của chị khi dự thi Miss World 2017, đó là đạt được giải Hoa hậu Nhân ái, một danh hiệu rất danh giá. Tôi rất tự hào về chị khi đại diện Việt Nam thi quốc tế. Tôi cũng mong muốn bản thân sẽ nỗ lực hơn để đạt được những danh hiệu cao như chị Đỗ Mỹ Linh.

- Cả mẹ và chị gái của bạn đều hoạt động trong ngành thời trang, điều đó có giúp gì cho bạn trong quá trình chuẩn bị đến với cuộc thi và hoạt động sau này?

Nhà tôi có hoạt động trong ngành thời trang nên từ bé tôi đã tiếp xúc với vải vóc, thời trang khá nhiều rồi. Vì vậy, công việc làm trong ngành này cũng là ước mơ của tôi. Tôi nghĩ việc tham gia Miss World Vietnam 2019 và đạt danh hiệu Á hậu 2 cũng có thể là lợi thế để sau này tôi có thể phát triển được ước mơ của mình. Bên cạnh đó, danh hiệu này cũng giúp tôi lan tỏa sở thích và thế mạnh của tôi về thời trang.

{keywords}
Tường San được biết đến là cựu hotgirl THPT Phan Đình Phùng và hiện đang theo học trường RMIT. Trước khi tham dự cuộc thi, người đẹp được mọi người biết đến là người mẫu ảnh.

Muốn gửi lời cảm ơn đến diễn viên Bảo Hân

- Nhiều người nhận xét bạn có nét giống với Tăng Thanh Hà và Helly Tống, bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi rất vui khi được mọi người nhận xét như vậy, vì cả hai chị đều là hình mẫu lý tưởng mà mình yêu thích từ trước đến giờ. Tôi luôn theo dõi trang cá nhân của chị Tăng Thanh Hà và Helly Tống. Tôi cũng muốn hoàn thiện bản thân hơn nữa để trở thành người có ích cho xã hội.

- Sau khi đăng quang, chị gái Tường San cũng được cộng đồng mạng chú ý, bạn có lo lắng sự nổi tiếng này làm ảnh hưởng đến gia đình không?

Thật sự, tôi không có lo lắng lắm. Mẹ tôi hoạt động trong ngành thời trang nên cũng hiểu rõ được tính chất và công việc của chúng tôi cũng như cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Còn về chị gái của tôi, chị đang làm việc và sinh sống tại Pháp. Chị chỉ về Việt Nam khoảng 2, 3 ngày để tham dự chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Sau đó, chị sẽ quay về Pháp làm việc nên tôi nghĩ chị sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

- San và diễn viên Bảo Hân (Về nhà đi con) là bạn thân của nhau, vậy Bảo Hân đã ủng hộ bạn như thế nào trong quá trình tham gia cuộc thi?

Hân và tôi quen nhau qua những người bạn chung. Cả hai đều bằng tuổi nhau nên đây cũng là lý do mà hai người chia sẻ được với nhau nhiều thứ. Khi tôi tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Hân cũng là một trong những người cổ vũ tôi rất nhiều. Hân đã kêu gọi bình chọn cho tôi rất nhiều trên mạng xã hội. Thật sự tôi rất cảm kích và muốn gửi lời cảm ơn đến diễn viên Bảo Hân.

- Tường San nhận xét gì về Bảo Hân? 

Tính cách của Hân ở ngoài đời và trong phim có tương đồng 70% nhưng Hân ở bên ngoài trưởng thành hơn một chút nên chúng tôi cũng không va chạm hay xảy ra xung đột.

- Bảo Hân đã gửi lời tư vấn hay động viên gì cho bạn khi dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019?

Hân dành cho tôi rất nhiều những lời động viên. Điều mà tôi nhớ nhất chắc có lẽ là từ trước khi tham gia cuộc thi, tôi có đắn đo việc mình có nên đăng ký tham gia hay không. Khi đó, Hân có bảo với tôi rằng cứ dự thi đi, không cần phải suy nghĩ đâu, hãy coi đó là một trải nghiệm vui vẻ và học hỏi từ nó. Từ đó, tôi đã có nhiều động lực để đăng ký dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

{keywords}
Bảo Hân liên tục lên tiếng kêu gọi fan bình chọn cho Tường San khi đi thi hoa hậu. 

Tôi chưa có người yêu

- Tường San đã có người yêu chưa? Hình mẫu bạn trai của bạn là gì?

Hiện tại, tôi còn tập trung cho việc học cũng như vừa tham dự Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 nên chưa có người yêu. Còn về hình mẫu lý tưởng của tôi thì tôi thích một người trưởng thành, tài giỏi và có học thức. Tôi muốn có người định hướng cho mình, hay khi cần phải quyết định một điều gì đó thì tôi muốn người bạn trai của mình có thể tư vấn, đưa ra lời khuyên để mình có những lựa chọn đúng đắn.

- Khi Tường San hoạt động làm mẫu ảnh, chắc sẽ có nhiều bạn nam nhắn tin và bình luận tán tỉnh trên trang cá nhân của bạn. Bạn phản hồi lại với họ như thế nào?

Thật ra tôi không có phản hồi lại họ. Lúc đó tôi chưa có ý định có mối quan hệ với ai cả. Tôi cũng khá tránh việc làm quen trên mạng vì nó không thực tế mình không biết họ là ai cả.

- Nghề nghiệp tương lai mà bạn mong muốn là gì?

Tôi có sở thích lớn về ngành thời trang. Chính vì thế tôi sẽ thử sức về nghề này trong tương lai. Tôi cũng có một niềm đam mê với đồ ăn nên bản thân cũng muốn khám phá và học hỏi thêm về ngành nghề này.

- Bạn ngưỡng mộ nghệ sĩ nào của Việt Nam? Tại sao?

Thật sự thì tôi yêu quý rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam nhưng cái tên xuất hiện đầu tiên trong đầu tôi là Tăng Thanh Hà. Tôi là fan của chị ấy bởi vẻ đẹp và phong cách sống của chị. Chị ấy thật tuyệt vời. Hy vọng trong tương lai tôi có thể cải thiện bản thân để được như chị ấy.

Lưu Hằng

Ảnh: Trương Thanh Tùng

Nhan sắc Hoa hậu Thái Lan là đối thủ Lương Thùy Linh tại Miss World 2019

Nhan sắc Hoa hậu Thái Lan là đối thủ Lương Thùy Linh tại Miss World 2019

- Narintorn Chadapattarawalrachoat (Miss World Thailand 2019) cùng Lương Thùy Linh tân Miss World Vietnam là những đại diện quốc gia tham gia Miss World 2019 tại Vương quốc Anh.

tin nổi bật

Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu

Dù không trang điểm, Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu thu hút bởi nhan sắc trẻ xinh đẹp, đặc biệt là làn da mịn màng.

Hà Anh xin lỗi vì trang phục nhạy cảm diện chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN

Cả Hà Anh và NTK Lý Quí Khánh đều lên tiếng giải thích về trang phục nhạy cảm siêu mẫu mặc trong đêm chúng kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tối 25/6.

Đào Hà ngày càng tự tin với vai trò MC

Lấn sân vai trò MC chỉ trong thời gian ngắn, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Đào Hà nhận được phản hồi tích cực. Chân dài cho biết nỗ lực trau dồi chuyên môn để có thể tiến xa với nghề.

Philippines đăng quang,Trân Đài vào Top 6 HH Chuyển giới Quốc tế

Đại diện Philippines - Fuschia Anne Ravena đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Đại diện Việt Nam gây tiếc nuối khi không lọt vào top 3 chung cuộc.

Tuổi thơ cơ cực khi ba mất sớm của tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 Ngọc Châu

Ngọc Châu xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả tại Tây Ninh, trải qua tuổi thơ cơ cực khi ba mất sớm, một mình mẹ cô phải làm lụng vất vả để nuôi cô khôn lớn.

Chung kết HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Top 16 rực lửa trong phần thi áo tắm

Top 16 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tự tin trình diễn trên sân khấu với sàn catwalk dài 60 m.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Sự cố chập điện, sơ tán khán giả

Ban Tổ chức đã phải sơ tán khán giả, xử lý nhanh sự cố để kịp ổn định chỗ ngồi trước khi chương trình bắt đầu.

Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được trao cho Nguyễn Thị Ngọc Châu. Á hậu 1 là Lê Thảo Nhi. Á hậu 2 thuộc về Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên.

10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trước thềm chung kết ngày 25/6, những ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dần lộ diện.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu: 'Bị miệt thị ngoại hình, tôi vẫn yêu bản thân'

Hoa hậu Natalie Glebova chia sẻ về tiêu chí tiếng Anh khi chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cùng với đó, hoa hậu Harnaaz Sandhu tâm sự về việc bị miệt thị ngoại hình và truyền thông điệp tới mọi người.

Linh Rin - bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn khác lạ trong BST tái hiện tranh Đông Hồ

Linh Rin - bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn khoe thần thái sang chảnh trong loạt trang phục được lấy cảm hứng từ những bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng.

Hoa hậu Khánh Vân xúc động kể về ba mẹ trước giờ trao lại vương miện

"Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của một hoa hậu là mãi mãi. Tôi không bao giờ quên mình là ai và mình cần phải làm gì để sứ mệnh ấy luôn được phát triển và tiếp nối", Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ.

Người đẹp lai Đức - Việt 2 lần lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới là ai?

Cô không thấy tự ti về chiều cao 1,68 m mà coi đó là điều khác biệt giúp mình nổi bật trong cuộc thi.

Cô gái Huế được kỳ vọng lọt top cao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cô gái Huế sinh năm 1999 Đặng Hoàng Tâm Như đã lọt top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và thể hiện tốt trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày 21/6 vừa qua.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu, Catriona Gray đẹp lạ trong thiết kế của Tuyết Lê

Miss Universe 2018 và Miss Universe 2021 vừa đáp chuyến bay đến Việt Nam cách đây không lâu. Cả hai người đẹp từng xuất hiện trên các tạp chí lớn trong trang phục của NTK Tuyết Lê.