Sau bao chờ đợi, cuối cùng bộ phim riêng về Joker đã chính thức tung trailer đầu tiên với diễn xuất của Joaquin Phoenix. Bộ phim đưa người xem về quá khứ để tìm hiểu cội nguồn sự ra đời của một trong những ác nhân đáng sợ nhất màn ảnh. 

Từng được thể hiện thành công bởi rất nhiều diễn viên, đặc biệt là ngôi sao quá cố Heath Ledger và mới đây là Jared Leto, việc đảm nhiệm vai nhân vật phản diện lớn nhất của DC trong một bộ phim riêng về Joker thực sự là thách thức với bất cứ diễn viên nào. Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên của phim cho thấy Joaquin Phoenix là lựa chọn xứng đáng. 

{keywords}
Joaquin Phoenix thay thế Leonardo DiCaprio vào vai nhân vật phản diện lớn nhất của DC. 

Trailer đầu tiên dài hơn 2 phút cho thấy Joaquin Phoenix đã biến đổi ngoạn mục từ Arthur Fleck, từ một nghệ sĩ biểu diễn cố gắng vượt qua những vấn đề sức khoẻ cá nhân để biến thành Joker, gã hề có nụ cười chết chóc là nỗi kinh sợ của cư dân Gotham. Những hình ảnh đầu tiên cho người xem cảm nhận sự ghê sợ từ Joker qua diễn xuất ấn tượng của Joaquin Phoenix sau màn hoá trang, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh mùa Thu này. 

{keywords}
Đồng thời với trailer đầu tiên, Warner Bros. tung poster chính thức của "Joker" với tagline: "Put on a Happy Face" cũng là tên ca khúc được dùng chạy suốt trailer. 

Joaquin Phoenix là diễn viên thứ 4 từng được đề cử Oscar đảm nhiệm vai ác nhân Joker sau Jack Nicholson (Batman, 1989), Heath Ledger (The Dark Knight, 2008) và Jared Leto (Suicide Squad, 2016). 

"Joker" sẽ chính thức công chiếu trên toàn cầu từ 4/10 tới. 

MyA

Thanos lộ diện, báo hiệu trận chiến hoành tráng nhất trong phần cuối 'Avengers'

Thanos lộ diện, báo hiệu trận chiến hoành tráng nhất trong phần cuối 'Avengers'

 Sau bao mong chờ, Thanos đã lộ diện trong TV spot "đánh úp" của "Avengers: Endgame" (Avengers: Hồi kết).