Trước khi Dragon Nest 2, con át chủ bài của Actoz Games khuynh đảo thị trường thì hãng sản xuất này đã đưa Retimo Adventures (là phần tiếp nối câu chuyện còn đang dang dở của Dark Lord) lên Google Play trên 115 quốc gia để làm ‘tướng tiên phong’.

Retimo Adventures được giới thiệu là một tựa game nhập vai đi cảnh, sở hữu rất nhiều tính năng mới lạ và cung cấp cho người chơi cái nhìn mới mẻ từ nhiều góc độ khác nhau về hệ thống chiến đấu theo lượt. Sẽ có rất nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi thỏa thích trải nghiệm, trong đó bao gồm hơn 200 dungeon với hơn 260 nhân vật có thể thu thập.

Video gameplay của Retimo Adventures.

Andreas Gunter, COO của Actoz Games khu vực Châu Âu cho biết:

"Đối với chúng tôi mà nói động thái lần này rất quan trọng. Chúng tôi đã từng gặt hái được thành công và có chỗ đứng vững chắc trên nền tảng PC còn bây giờ đã sẵn sàng mở rộng phạm vi ảnh hưởng lên nền tảng di động. Chúng tôi có hiểu biết nhất định về thị trường game mobile, thể loại game chiến thuật cùng hình thức free-to-play và sẽ tận dụng những thứ đó để mang đến cho các bạn một sân chơi thú vị, mới lạ."

Trong ngày ra mắt chính thức của Retimo Adventures, Actoz Games sẽ tổ chức các event khác nhau kéo dài cho đến hết ngày 16 tháng 7. Khoảng thời gian này, người chơi có thể nhận được các phần thưởng như ‘Vé triệu hồi summon’, ‘Đá cường hóa’ hay ‘Gem’ dựa trên số ngày đăng nhập game. Phiên bản Android hiện đã có mặt trên thị trường còn phiên bản iOS sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: Android.

T.B (GameSao.vn)