Sau suốt một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì adidas mới đây cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong bộ sưu tập các mẫu giày với chủ đề về bộ manga nổi tiếng Dragon Ball Z của họ. Hai mẫu giày đầu tiên được hé lộ cũng chính là hai nhân vật nổi tiếng nhất trong bộ truyện - một chính diện, một phản diện là Goku và Frieza.

Phiên bản phối màu được làm trên dòng ZX500 RM, mang phối màu cam - vàng giống như bộ trang phục của Goku, nhưng được bổ sung thêm phần 3 sọc rách rưới hệt như lúc Goku đang đánh nhau với kẻ thù. Ngoài ra, các nhà sản xuất tại adidas còn thêm vào hình thêu Kintun quen thuộc ở phần đầu gần mũi giày.

Mẫu giày Frieza được thiết kế giữa trên phiên bản giày adidas Yung-1. Màu sắc chủ đạo của nó là tím - hồng - trắng, giữa trên màu sắc của nhân vật Frieza khi đã chuyển qua hình dáng cuối khi đối đầu với Goku tại hành tinh Namek. Thêm vào đó, nhà sản xuất còn bổ sung thêm điểm nhấn đặc biệt là các viên ngọc được đính trên gót và mũi giày – đúng với tạo hình của Frieza.

Có thể nói rằng, rõ ràng adidas đã rất chăm chút và đầu tư cho phiên bản collab này khi đã khắc họa rõ nét với các chi tiết đặc trưng chỉ có trên từng nhân vật chứ không hề có chút nào qua loa. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các fan ruột của Dragon Ball và đam mê sneaker sẽ vô cùng hài lòng. Theo dự kiến, hai mẫu giày này sẽ ra mắt vào tháng 8 tới, nhưng hiện tại adidas vẫn chưa công bố mức giá cụ thể.

Theo GameK