Vào ngày 06/05/2021, thương hiệu xe đạp điện ADO có xuất phát điểm từ châu Âu, thâm nhập qua nhiều thị trường Berlin, London, Bulgaria, Milan, Đài Bắc, Penang của Malaysia và tương lai sẽ hướng đến Việt Nam.

Ông Sen, Giám đốc điều hành ADO cho biết: "Tính đến thời điểm hiện tại, ADO cung cấp sản phẩm xe đạp điện cho hơn 20.000 người dùng, đảm bảo cho quá trình đi lại của hơn 10.000 gia đình. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành đối tác trung thành nhất của khách hàng trong cuộc sống thường nhật. Vì vậy, ADO Ebike đã có mặt tại hơn 200 thành phố, và hướng đến mục tiêu có mặt tại 1.001 thành phố".

ADO E-bike đạt doanh số bán hàng cao tại thị trường Đức. Khi nhập về Việt Nam, ADO cung cấp giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo có cùng chất lượng.

Ông Sen nhấn mạnh: "Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mà người tiêu dùng thật sự cần". Đội ngũ nghiên cứu luôn tôn trọng mục tiêu làm phong phú thêm dòng sản phẩm dựa trên nhu cầu của người dùng và không ngừng tối ưu hóa các sản phẩm hiện có theo phản hồi của người dùng. Để cải tiến công nghệ, công ty đã xây dựng cơ sở và phòng thí nghiệm với diện tích 3.300 m2 dành cho xe đạp điện.

ADO có phòng thí nghiệm SGS đầu tiên trong ngành, phòng thí nghiệm ADO có hơn 60 loại vật dụng thử nghiệm trên xe đạp, chủ yếu liên quan đến các thử nghiệm an toàn. 

Ngoài ra, ADO đã đạt chứng chỉ SGS, DEKRA, chịu trách nhiệm về sự an toàn cũng như quá trình đi lại, là đối tác trung thành và đáng tin cậy của người dùng.

“ADO luôn cung cấp giá cả và dịch vụ tốt trên cả hai nền tảng mua hàng trực tiếp và trực tuyến. Sứ mệnh của ADO E-bike là trở thành người bạn đồng hành vững chắc của con người trong cuộc sống đô thị”, đại diện ADO nói.

ADO cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trong vòng 2-7 ngày nếu khách hàng đặt mua xe tại cửa hàng trực tiếp, dịch vụ bản địa hóa và hỗ trợ dịch vụ hậu mãi. ADO cam kết sẽ thay thế sản phẩm mới miễn phí cho người dùng khi không thể bảo trì do các vấn đề về chất lượng trong suốt vòng đời sản phẩm.

Sản phẩm bán chạy nhất của ADO là những mẫu xe đạp gấp và sản phẩm phổ biến nhất là ADO A20. Ngoài ra, ADO cung cấp phiên bản xe A20XE với kiểu dáng đẹp hơn sau khi tiếp nhận những góp ý từ người dùng.

Những đặc điểm chính của A20XE bao gồm: Động cơ Hub giảm tốc 350W; Công suất định mức 36V 10.4Ah; Hấp thụ sốc kép; Phạm vi tối đa 80km.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể trải nghiệm lái thử hoặc mua xe đạp điện ADO qua các kênh sau:

Trực tuyến: https://www.adoebike.com/

Xem thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/Adoebike

Doãn Phong