Ahihi lại một lần nữa khẳng định vị thế số một trong làng Crossfire Legends Việt Nam khi đánh bại Dragon Team với tỉ số 3-0 tại trận Chung kết The Legends 2017 vào tối nay (17/12) tại SVĐ Lan Anh, TP.HCM.

Cụ thể, Ahihi đã vượt qua Dragon sau ba maps đấu – 10-6 (Bão Sa Mạc), 10-5 (Trạm Vệ Tinh) và 50-44 (Đảo Thiên Đường). Đáng nói, đây là lần thứ hai liên tiếp Ahihi khiến Dragon phải “ôm hận” tại một trận Chung kết, sau màn tranh chấp ngôi vô địch Crossfire Legends League (CF2L) 2017 Season 1 vào ngày 25/6 vừa qua.

Cả Ahihi lẫn Dragon đều được BTC giải đấu The Legends đặc cách vào thẳng vòng Chung kết The Legends do thành tích đạt được tại CF2L 2017 SS1. Và cả sáu đội tuyển còn lại – gồm Shine, Hope Star, Begin Black Wolf, Head Hunter, Homie, Con Gái Là Để Yêu - đều không phải là đối thủ của họ, khi Ahihi và Dragon đều giữ vững thành tích bất bại – có màn chuẩn bị tốt nhất trước cho trận Chung kết The Legends.

Sự bình thản của các thành viên Ahihi khi họ vừa trở thành nhà vô địch đầu tiên trong lịch sử The Legends

Dragon vẫn chưa tìm ra cách khắc phục Ahihi dù đã thi đấu rất thành công tại The Legends

Ahihi nâng cúp vô địch The Legends trước hàng trăm khán giả theo dõi trực tiếp tại SVĐ Lan Anh, TP.HCM

Với phong độ đỉnh cao và luôn tỏ ra “trên cơ” các đối thủ, Ahihi đã trở thành đội tuyển CFL đầu tiên có được vinh dự khắc tên lên chiếc cúp vô địch The Legends “danh giá”, theo VNG – cùng 150 triệu đồng tiền thưởng và nhiều phần quà in-game.

Giờ thì Ahihi sẽ yên tâm bước vào kỳ nghỉ dài sau khi họ đã thâu tóm tất cả các danh hiệu danh giá nhất của CFL Việt Nam cùng hạng ba giải đấu quốc tế lớn nhất năm, Crossfire Mobile Asian Invitational (CFMAI) 2017, hồi đầu tháng 8 vừa qua.

Chịu