Ai cũng chê bạn gái tôi xấu khiến tôi hoang mang dao động

'Nhiều người thắc mắc không hiểu sao tôi lại yêu một cô gái có ngoại hình chênh lệch với tôi như vậy....'

Bạn gái tôi không xinh đẹp, tôi thừa biết điều đó. Nhưng bù lại, cô ấy giỏi và nhân hậu. Dù làm ở vị trí cao trong công ty nhưng cô ấy đối đãi với công nhân rất tốt, ai cần giúp đỡ cô ấy đều không từ chối.

Khi biết tôi theo đuổi, cô ấy cố tránh mặt, lạnh nhạt. Cô ấy nghĩ tôi đẹp trai như vậy cớ gì lại yêu cô ấy nếu không phải vì muốn đùa cợt hay có ý đồ gì đó. Thật may, sự kiên trì và chân thành của tôi dần dần khiến cô ấy mềm lòng đón nhận.

Tôi không ngại giới thiệu cô ấy với bạn bè, cuộc đi chơi nào cũng dẫn người yêu theo. Lúc đầu mọi người không tin cô ấy là bạn gái tôi, tưởng tôi đùa dai. Sau khi biết rõ rồi thì lại thắc mắc không hiểu sao tôi lại yêu một cô gái có ngoại hình chênh lệch với tôi như vậy.

Một lần tôi đưa bạn gái đi đám cưới nhà họ hàng. Anh trai họ nói nhỏ với tôi: “Tao không hiểu sao mày yêu được luôn á. Xấu gì mà xấu dữ. Mày thấy vợ tao không, hồi xưa cũng xinh kém gì ai, vậy mà sinh hai đứa con xong giờ như mẹ sề. Phụ nữ tốt bụng giỏi giang thì ok, nhưng phải dễ nhìn một chút. Đàn ông ngoại tình đa phần vì người khác trẻ đẹp hơn vợ chứ có phải vì họ tốt hay giỏi hơn vợ mình đâu”.

Nói thật, hồi bắt đầu yêu cô ấy, tôi nghĩ như ông bà ta “cái nết đánh chết cái đẹp”, rằng “vợ đẹp là vợ người ta”. Đàn ông lấy vợ, chẳng phải điều quan trọng nhất là chọn một người hiền thục, đảm đang, chu đáo, tốt bụng để chăm sóc chồng con, vun vén gia đình hay sao. Nhưng mười người gặp thì mười người chê khiến tôi bắt đầu có chút hoang mang dao động.

Tôi biết, xấu không phải là cái tội, nhưng những lời chê bai khiến tôi bị ức chế và mất tự tin. Dạo gần đây, tôi không dám đưa bạn gái đi chơi với bạn bè hay đến nhà người thân nữa. Tôi vẫn yêu vẫn thương cô ấy, nhưng bắt đầu có chút suy nghĩ không biết mình có nên cưới cô ấy hay không...

Vợ khẳng định vào nhà nghỉ với cấp trên nhưng ‘không làm gì’

Vợ khẳng định vào nhà nghỉ với cấp trên nhưng ‘không làm gì’

 Khi viết những dòng này, tôi vẫn không hiểu lý do dẫn đến hành vi nông nổi của vợ. Cô ấy có tất cả: con ngoan, chồng yêu chiều, một gia đình êm ấm, hạnh phúc, sao nỡ đạp đổ mọi thứ?

Theo Dân trí

tin nổi bật

Người tình gạ 'vượt rào', nhưng khi tôi đồng ý anh ấy lại 'bỏ chạy'

Tôi đang ở trong mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Khi mới quen nhau, anh ấy không hề giấu tôi điều này, tôi cũng không nghĩ mình sẽ yêu anh...

Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm

Dù thích cô gái ấy, biết cô ấy tốt nhưng chỉ vì cha mẹ không thích mà đã dao động. Sự dao động của anh ta sẽ phá hỏng mối tình đẹp đẽ, nhiều năm sau nhìn lại mới hối hận khôn nguôi.

Một lần ngoại tình, tôi mất vợ mãi mãi

Tôi chưa bao giờ muốn bỏ vợ nhưng không nghĩ một sai lầm của mình lại khiến vợ muốn bỏ tôi.

Chồng ngoại tình, lập tức bỏ về với vợ sau khi đưa bồ đi ăn

Sau tất cả tôi nhận ra đây chỉ là “cú ngã” đầu đời và thật may mắn tôi kịp quay trở lại.

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

"Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi...".

Làm mẹ chồng quá khó: Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi 'hành' nó

Điều gì làm nên một bà mẹ chồng tốt? Câu hỏi được đặt ra bởi một bà mẹ sắp lên chức mẹ chồng.

Chồng ngoại tình lấy cớ tử vi không hợp, đòi ly hôn gấp

Tính đến thời điểm này - khi đã quyết định đem câu chuyện gia đình tôi lên đây, lòng tôi thanh thản hơn bao giờ hết. Tôi thanh thản được là sau khi đã thấm thía những đau khổ, ê chề do người chồng của tôi đem đến.

Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc

Tôi vừa cưới vợ hơn một năm. Vợ tôi người ở tỉnh lẻ, còn tôi người Hà Nội. Bố mẹ vợ là viên chức về hưu, bố mẹ tôi cũng vậy. Về cơ bản, hai gia đình có khá nhiều nét tương đồng.

Nghĩ chồng ăn 'chả', vợ cũng ăn 'nem' và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

Khi tôi và cô bạn gái đứng chờ ngoài sảnh một khách sạn, tôi vẫn luôn hy vọng rằng bạn tôi đã nhầm. Chồng tôi, anh ấy không thể ngoại tình, anh ấy chẳng có lý do gì để làm điều đó.

'Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị'

"Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng...".

Để có người nắm tay mình đến già

“Bỏ chồng rồi lấy ai mà ôm”, Dũng từng nói đùa như thế mỗi khi vợ anh đòi ly hôn.

Bố mẹ cho mảnh đất 2 tỷ, chồng giấu không nói với vợ

Tôi không nghĩ đời mình lại có ngày rơi vào tình cảnh trớ trêu như thế này.

Quyết định chia tay bạn trai sắp cưới vì một câu nói

Cứ nghĩ sẽ cưới được người đàn ông tốt, nào ngờ số tiền anh định cho con tôi cùng với điều kiện đi kèm đã phơi bày con người thật của Tùng.

Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt

Tôi lặng người trước lời đề nghị vượt sức tưởng tượng của chị chồng.