Mới đây, Digitimes đã đưa tin rằng Apple đang làm việc tích cực với các đối tác lắp ráp cũng như chuỗi cung ứng vật tư để sẵn sàng ra mắt AirPods 3 vào cuối năm nay. Đây không phải lần đầu tiên những tin đồn về AirPods 3 xuất hiện trên internet. Trước khi AirPods 2 với hộp sạc không dây ra mắt vào tháng 3, có thông tin cho rằng Apple sẽ nâng cấp AirPods hai lần vào mùa xuân và mùa thu năm nay.

Digitimes cho biết khử tiếng ồn xung quanh là tính năng quan trọng nhất được đưa vào AirPods ra mắt cuối năm 2019. Dự kiến, AirPods 3 sẽ được sản xuất bởi Inventec và Luxshare Precision giống như AirPods 2.

Concept AirPods 3 màu đen

Trang tin Digitimes rất nổi tiếng trong việc cung cấp các thông tin liên quan tới những sản phẩm của Apple. Tin tức về việc sạc không dây AirPowers bị hủy bỏ được Digitimes đăng tải đầu tiên. Dẫu vậy, cũng có những nguồn tin khác tung ra những đồn đoán về AirPods mới.

Ví dụ, hồi tháng 2, Onleaks đăng tải thông tin cho rằng hộp sạc không dây dành cho AirPods sẽ sớm được ra mắt nhưng AirPods 3 với các tính năng mới như khử tiếng ồn và thêm tùy chọn màu đen sẽ ra mắt vào mùa thu. Ngoài hộp sạc không dây, AirPods 2 ra mắt hồi tháng 3 chỉ có một số cải tiến nhỏ và hầu như toàn bộ mọi thứ đều tương tự AirPods đời đầu.

Trước đây, Mark Gurman của Bloomberg cũng đã nhận định rằng AirPods 3 sẽ có tính năng khử tiếng ồn và chống nước tốt hơn. Tuy nhiên, Gurman cho rằng AirPods 3 bị lùi ngày ra mắt sang tận năm 2020.

Theo GenK