Alex Sandro

Cập nhập tin tức Alex Sandro

MU lấy Raphinha, Chelsea mua Alex Sandro

MU muốn lấy Raphinha, Chelsea hỏi mua Alex Sandro, Atletico chiêu mộ Bentancur là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 18/4.

MU trở lại Alex Sandro, Barca sắp đón Van de Beek

MU tái quan tâm Alex Sandro của Juventus, Van de Beek sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Barca dưới thời Koeman là những tin bóng đá mới nhất tối nay, 20/8.

MU ký Alex Sandro, Inter chốt vụ Tonali

MU đàm phán ký Alex Sandro, Inter chốt thương vụ Sandro Tonali là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 19/8.

MU ký Alex Sandro, Milan gây bão châu Âu

 - MU chuẩn bị ký Alex Sandro, Milan gây ồn ào châu Âu với một loạt mục tiêu là những tin thể thao chính hôm nay 26/6.

MU chốt giá Milenkovic, Juventus "đại phẫu"

MU chốt giá 50 triệu bảng mua Milenkovic; Juventus đại phẫu, bán Dybala và Alex Sandro là những tin thể thao chính hôm nay 23/2.

MU tấn công Juventus, Real có 600 triệu euro đi chợ

MU tấn công Juventus, quyết lôi kéo hậu vệ trái Alex Sandro; Real Madrid có 600 triệu euro mua sắm cầu thủ là những tin thể thao chính hôm nay.

MU khao khát Milenkovic, Sarri đấu Mourinho

MU khao khát sở hữu Milenkovic; Arsenal chuẩn bị ký Cengiz Under; HLV Sarri quyết đấu Mourinho để giành Alex Sandro là những tin thể thao chính hôm nay 24/11.

MU bán Rashford cho Juventus, Sarri đánh bại Mourinho

MU đồng ý bán Marcus Rashford cho Juventus; HLV Sarri được cho là đánh bại Mourinho trong vụ Alex Sandro là những tin thể thao chính hôm nay 20/11.

MU đón Alex Sandro, Real mua Koulibaly

MU đang hy vọng đón Alex Sandro, người vừa từ chối gia hạn với Juventus. Real Madrid chi đậm mua trung vệ Koulibaly của Napoli.

MU đàm phán Alex Sandro, Barca nổ "bom tấn" Kante

MU trở lại đàm phán với Juventus về tương lai Alex Sandro. Barca được cho là đang lôi kéo Kante, sẵn sàng cho "bom tấn" tháng Giêng 2019.

MU bỗng nhiên có Alex Sandro, Ronaldo cân cả Serie A

MU bỗng nhiên có Alex Sandro sau động thái của Juventus, Ronaldo cân cả Serie A trong ngày khai màn là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 18/8.

MU hồ hởi ký Alex Sandro, diễn biến mới Hazard đến Real

MU hồ hởi chờ ký chính thức Alex Sandro của Juventus, diễn biến mới Hazard đến Real Madrid mặc áo số 7 Ronaldo để lại là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 23/7.

MU sắp có Alex Sandro, Real đạt thỏa thuận ký Hazard

MU sẽ có Alex Sandro, Real Madrid đã thỏa thuận với Eden Hazard rời Chelsea gia nhập Bernabeu vào hè này là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 19/7.

MU mua nhanh Modric, Chelsea ký Alisson thay Courtois

MU vạch kế hoạch mua nhanh Modric. PSG vượt mặt Quỷ đỏ, sắp đón Alex Sandro. Chelsea chấm Alisson thay thế Courtois đòi ra đi.

MU thêm 2 hợp đồng, Liverpool nhận thất bại kép

MU thêm 2 hợp đồng trước khi du đấu Mỹ, Liverpool chịu thất bại kép trong thương vụ Asensio là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 29/6

MU hy vọng có Alex Sandro, PSG "nổ" bom tấn Kante

MU thắp trở lại hy vọng có Alex Sandro, khi hậu vệ người Brazil và Juventus không tìm thấy thỏa thuận gia hạn. PSG chi 89 triệu bảng mua Kante.

MU có Alex Sandro, Barca náo loạn chuyển nhượng

MU sắp đón Alex Sandro, sau khi để Darmian sang Juventus. Barca trói chặt Umtiti, đồng thời chuẩn bị kế hoạch B với Dybala và Pjanic, nếu Griezmann lật kèo.

MU kích nổ 2 "bom tấn", Arsenal tống khứ Ramsey

Quỷ đỏ chuẩn bị hoàn tất 2 bản hợp đồng với Fred và Alex Sandro. Arsenal sẽ bán Aaron Ramsey nếu tiền vệ này không chịu gia hạn...

MU thông báo ký Alex Sandro, Arsenal "nổ" 3 hợp đồng

MU thông báo ký hợp đồng đầu tiên hè 2018, Alex Sandro trong vài ngày tới, Arsenal "nổ" 3 hợp đồng trị giá 75 triệu bảng mừng tân thuyền trưởng Mikel Arteta thay Wenger.

Brazil chốt danh sách World Cup 2018: Tân binh sắp đến MU bị loại

Brazil trở thành đội tuyển đầu tiên chốt danh sách chính thức dự World Cup 2018, và mục tiêu Alex Sandro của MU bị loại.