Quả thực, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại All Star năm nay không được như mong đợi nhưng chúng vẫn cống hiến hết mình cho fan hâm mộ giây phút sảng khoái nhất. Với các thể thức dị, dù nhiều game thủ không thấy “Thoải mái” cho lắm nhưng giải đấu vẫn đem lại khoảnh khắc hài hước ở Assassins Mode và One For All Blitzcrank. Đến nay, All Star Liên Minh Huyền Thoại 2015 đã kết thúc, chúng ta cùng chờ đợi khoảng khắc tết dương lịch trước khi đến với LCK, LPL, LMS và LCS trong thời gian tới nhé.

All Star đã chính thức khép lại.

Ở chế độ Solo 1vs1, với việc Faker “Không may” bị loại quá sớm, các anh hào trên thế giới bớt đi một đối thủ nặng kí cho chức vô địch. Như các bạn đã biết, người chơi đi đường đơn hoặc xạ thủ thường nắm lợi thế Solo hơn cả nên dần dần các ứng cử viên nặng kí đã xuất hiện. Trong đó, 4 game thủ lọt vào bán kết đều là những gương mặt đình đám trên thế giới: Bjergsen, Pray, Doublelift, Froggen.

Toàn anh tài đình đám cả.

Với khả năng Mechanic (Tung kĩ năng và xử lí tình huống) bá đạo, Bjergsen đã xuất sắc vượt qua 3 game thủ còn lại để bước lên ngôi vô địch. Vượt qua Pray với tỉ số 2-1 ở bán kết và Doublelift cũng với tỉ số 2-1 tại chung kết, anh xứng đáng nhận được kỉ niệm chương cùng với tràng pháo tay ngưỡng mộ của khán giả trong phòng thi đấu cũng như đang theo dõi trên màn ảnh nhỏ.

Trận chung kết giữa Doublelift và Bjergsen.
 
 

Bjergsen chính thức vô địch khi thắng 2-1 trước Doublelift.

Còn ở thể loại 5vs5, mặc dù thua ở thể thức Tandem (Mix Team), đội tuyển All Star Hàn Quốc thuộc team Fire lại xuất sắc giành chiến thắng All Star LCS Châu Âu ở những loạt trận đấu cuối cùng. Họ thắng áp đảo 2-0, đưa Huni vào tình trạng “Feed không cản phá”. Chung cuộc, nhờ trội hơn một chút về điểm số, Team Fire xuất sắc trước Team Ice để chính thức ghi dấu cộng đồng bằng trang phục: “Diana về chủ đề Lửa”.

2 đội tuyển LCS EU và LCK bước vào loạt đấu quyết định.

Như vậy, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại mang tính cộng đồng nhất trong năm 2015 đã chính thức khép lại. Nếu xét theo tính chất giải đấu, All Star đã đem đến cho game thủ một không khí giải trí, thư giãn nhẹ nhàng trước khi bước vào giải đấu chính thức quan trọng hơn. Đáng tiếc, với game thủ Liên Minh Huyền Thoại thích yếu tố tranh đấu, All Star lần này không đáp ứng kì vọng cho lắm. Dù sao, đây cũng là giải đấu chính thức cuối cùng năm 2015, chúng ta cùng chờ đợi những phá cách, đột biến từ mùa giải mới toanh với vô vàn Update – Season 6.

Chiến thắng này xin tặng cho cộng đồng - Team Fire.

Theo Trí Thức Trẻ