Vang Danh Thiên Hạ Là sự kiện đầu tiên trong lịch sử làng game Việt khi quy tụ cả 9 tựa game được xem là những tượng đài trong dòng game kiếm hiệp là Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Võ Lâm Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến, Phong Thần, Tân Thiên Long 3D, Kiếm Thế, Kiếm Thế 2 và Thiên Long Bát Bộ Web. Sự kiện lần này như một cột mốc đánh dấu chặng đường đồng hành cùng game thủ Việt trong suốt 11 năm qua.

Tất cả đều được chuẩn bị tươm tất từ rất sớm

Sự kiện chính thức được bắt đầu vào 14h, hàng ngàn game thủ xếp hàng vào cổng để nhận liền tay những phần quà đầu tiên. Không khí tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên ngày một nóng hơn khi các gian hàng trò chơi bắt đầu khởi động. Hàng loạt hoạt động sôi nổi được diễn ra như chụp hình cùng cosplay, Quay Tay Trúng Lớn, tham gia những trận PK đối kháng…cùng vô số phần thưởng hấp dẫn.

Hòa cùng không khí sôi nổi đó, trận chung kết giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 2 (VLTK Công Thành Chiến) giữa hai bang hội Hạo Thiên và Hào Hoa chính thức “khai hỏa” lúc 15h và được tường thuật trực tiếp tại sân khâu trung tâm của sự kiện. Sau những màn tranh đoạt đến nghẹt trở, cuối cùng bang hội Hào Hoa đã bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu trong sự thán phục của khán ngàn khán giả.

Xếp hàng tham gia các hoạt động

Đến khoảng 17h, sự kiện đã thật sự bùng nổ với những tiết mục mở màn cho đêm gala với sự xuất hiện của MC Thanh Bạch. Theo đó, các bang hội và cá nhân của 9 tựa game đạt thành tích cao trong những giải đấu thời gian qua lần lượt được vinh danh. Xen lẫn những giây phút vỡ òa trong chiến thắng là những tiết mục bất ngờ của những ca sĩ và cũng là những tên tuổi gắn liền với thế giới võ lâm như Kim Minh Huy, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường.

Bùng nổ trong đêm Gala

Sau những giây phút vỡ òa và lắng đọng cũng chính là thời điểm mà tất cả nhân sĩ hướng về tương lai. Tân Võ Lâm, tựa game mobile do người Việt xây dựng dựa trên bối cảnh của những tựa game kiếm hiệp chính thức xuất hiện. Một cánh cửa được mở ra mang người chơi đến với một thế giới võ lâm vừa thân quen vừa mới lạ.

Tân Võ Lâm – mở ra một thế giới võ lâm mới

Vang Danh Thiên Hạ chính thức khép lại với biết bao cảm xúc còn đọng lại. Xin hẹn tất cả những cao thủ võ lâm, những người đã đến hay chưa đến được với Vang Danh Thiên Hạ một ngày không xa sẽ cùng nhau hội ngộ.

Kun