ăn măng

Cập nhập tin tức ăn măng

Ba không khi ăn măng

Măng tiềm ẩn một số rủi ro nếu bạn không biết cách chế biến hoặc ăn quá nhiều.

Độc tố trong măng cực hại sức khỏe nếu không biết cách này để loại bỏ

Măng là món ăn được nhiều người yêu thích, dễ ăn. Tuy nhiên nếu không biết cách sơ chế, chế biến thì chất độc trong măng cực nguy hiểm với sức khỏe người dùng.

Măng khô tẩm lưu huỳnh

Sáng 26/8, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết lực lượng này đã thu giữ 2,6 tấn măng khô tẩm lưu huỳnh và một số chất phụ gia

Vì sao măng độc nhưng vẫn có thể ăn?

Độc tố trong măng có thể gây chết người trong chớp nhoáng. Phải chăng món ăn này chỉ có hại mà không chứa bất kỳ chất dinh dưỡng nào tốt cho cơ thể?