ăn thịt đồng loại

Cập nhập tin tức ăn thịt đồng loại

Cá sấu khổng lồ truy sát nuốt chửng đồng loại giữa đầm lầy

Một đoạn video mới đây ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi con cá sấu khổng lồ rượt đuổi và nuốt chửng một cá sấu khác nhỏ hơn.

Gấu mẹ bất lực nhìn con bị đồng loại ăn thịt

Đoàn thám hiểm đã quay lại cảnh tượng kinh hoàng, khi một cá thể đực trưởng thành thuộc loài gấu trắng Bắc cực truy đuổi hai mẹ con gấu cùng loài và rốt cuộc ăn thịt gấu con trước sự bất lực của gấu mẹ.

Rợn gáy cảnh rắn độc nuốt chửng đồng loại

Một nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ "Chuyên gia bắt rắn Adelaide" đã được cử đến một ngôi nhà ở Clarendon, miền nam Australia và nhanh chóng phát hiện, đống hỗn độn quằn quặt trên nền đất thực tế là 2 con rắn nâu phương đông cực độc.

Kinh hoàng cảnh cá sấu ăn thịt đồng loại

Một du khách Canada vô tình được tận mắt chứng kiến cảnh hai con cá sấu hỗn chiến đến chết và con cá sấu thắng cuộc đã ăn thịt đối thủ của nó.

Kinh hoàng cảnh cá sấu đói ngoạm đứt chân đồng loại

Sự cố kinh hoàng được cho là diễn ra trong giờ cho cá sấu ăn tại một sở thú ở Australia, trước sự chứng kiến của rất nhiều du khách. 

Kinh hoàng cảnh chim hải âu ăn thịt đồng loại

Dù lâu nay được biết đến như một loài chim chủ yếu chỉ săn bắt cua và cá, nhưng một cá thể thuộc loài chim hải âu (hay còn gọi là mòng biển) đã khiến con người sửng sốt khi đột nhiên tấn công và ăn thịt đồng loại. 

Phát hiện ngôi sao "ăn thịt đồng loại" trong vũ trụ

Các nhà thiên văn học vừa phát hiện một hệ thống sao kép kỳ lạ giữa dải Ngân hà của chúng ta, trong đó một ngôi sao đang "ăn thịt" bạn đồng hành của mình. 

Khả năng kháng bệnh đáng kinh ngạc của bộ lạc ăn thịt người

Một số thành viên trong bộ lạc có tập tục ăn thịt đồng loại ở Papua New Guinea được phát hiện có khả năng đề kháng căn bệnh não nguy hiểm kuru và cả bệnh bò điên, một cách khác thường.