Microsoft Paint - phần mềm có sẵn trên Windows phục vụ cho việc thực hiện những hình vẽ đơn giản đã không còn xa lạ đối với bất kì ai thường xuyên sử dụng máy tính. Trên lý thuyết, Paint cũng có thể được sử dụng để xây dựng lại bất kì bức vẽ nào, thậm chí cả phim hoạt hình nếu như người thực hiện đủ kiên nhẫn.

Đó chính xác là những gì mà YouTuber với nickname "Jim Boom" đã thực hiện sau khi anh này bỏ ra khoảng 50 tiếng đồng hồ với phần mềm Microsoft Paint để làm lại đoạn trailer mở màn của bộ phim hoạt hình đang hot hiện nay - One Punch Man, anh hùng shonen mới nổi sở hữu khả năng đã đấm là chết. Tựa đề của nó được đặt theo kiểu chơi chữ thành "One Paint Man".

 

Với một công cụ đậm tính nghiệp dư như Paint, chúng ta tất nhiên không thể đòi hỏi đoạn phim của Jim Boom phải có chất lượng hình ảnh sánh ngang tầm với những studio chuyên thực hiện phim hoạt hình của Nhật Bản. Dù vậy fan hâm mộ cuồng nhiệt này cũng đã thể hiện nỗ lực rất đáng khen ngợi của mình bởi chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra sự tương đồng giữa hai phiên bản mà chỉ cần xem qua. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

One Paint Man - Jim Boom.

Còn sau đây là trailer gốc của One Punch Man để các bạn tiện so sánh:

One Punch Man Opening.

 

Theo Trí Thức Trẻ