Sau việc ra mắt của trang teaser "nhạt nhẽo" có duy nhất một hình ảnh động của Chiến Binh Định Mệnh vào ngày 20/5 vừa qua, thì VIGO đã có một cuộc lột xác khá ngoạn mục với intro giới thiệu về tựa game được dự tính sẽ ra mắt trong tháng 6 này.
 
 
Bên cạnh các thông tin về nhân vật, cốt truyện, hay trailer của game thì sự xuất hiện của "bà mẹ nhí"Angela Phương Trinh cũng là điểm nhấn cùa Chiến Binh Định Mệnh. Và theo đồng hồ đếm ngược, thì khoảng 15 ngày nữa (khoảng 7/6) sản phẩm MMORPG 3D non target này sẽ chính thức được mở cửa.  
 
Angela Phương Trinh xuất hiện trên intro của game 
 
Theo đại diện cấp cao của VIGO, anh Nguyễn Hữu Phương thì: "Chiến Binh Định Mệnh sẽ là một sản phẩm game hành động đỉnh cao đúng nghĩa, và VIGO đang nỗ lực để hoàn thiện và chuẩn bị cho giai đoạn ra mắt Alpha Test". Đáng chú ý, cũng theo lời vị đại diện trẻ tuổi này, Angela Phương Trinh sẽ là đại sứ của trò chơi và sẽ có một bộ ảnh nóng bỏng cosplay vào tuần sau. 
 
4 Class nhân vật của game
 
Được biết, đây là sản phẩm MMORPG thứ 2 của VIGO (tên cũ là VnPay Online), sản phẩm trước đây mang tên Huyền Thoại Anh Hùng cũng sử dụng đại sứ hình ảnh là Hoa hậu Mai Phương Thúy, mặc dù sản phẩm không đạt được nhiều thành công tại thị trường trong nước. 
 
Trang chủ: http://loe.vigo.vn
 
Theo G8