Cặp đôi chia sẻ chuyện tình yêu của mình như ngôn tình để rồi: ‘Đi một vòng tròn lớn cuối cùng duyên số vẫn sắp đặt để ta thuộc về nhau’.

{keywords}

Cô dâu Nguyễn Quỳnh Nga là thạc sĩ chuyên ngành báo chí. Chồng cô, Đào Trung Hiếu hiện công tác tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội.

{keywords}

Cặp đôi tình cờ quen nhau 4 năm trước, khi Trung Hiếu đến cửa hàng lưu niệm nơi Nga làm thêm để mua quà sinh nhật cho em gái.

{keywords}

Sự nhiệt tình, cởi mở và thông minh, lém lỉnh của cô bán hàng đã hút hồn Trung Hiếu. Anh quyết định chủ động làm quen rồi mời Quỳnh Nga đi chơi.

{keywords}

{keywords}

Tuy nhiên, buổi hẹn đầu tiên diễn ra không như ý muốn. Vì có việc đột xuất, Hiếu đã "bỏ bom" Nga ngay sát giờ hẹn. "Mình giận và thất vọng lắm. Sau lần đó, anh mời mình đi chơi để chuộc lỗi nhiều lần nhưng mình đều từ chối", cô dâu cho biết.

{keywords}

Tưởng chừng như mối lương duyên giữa họ đã hết, thế nhưng 3 năm sau, Trung Hiếu và Quỳnh Nga bất ngờ gặp lại nhau. Lần này, chàng trai Hà Nội đã quyết không để vuột mất người con gái của cuộc đời một lần nữa.

{keywords}

{keywords}

Sau hơn 1 năm bên nhau, cặp đôi quyết định "góp gạo thổi cơm chung" bằng một đám cưới diễn ra vào ngày 19/9 tới.

{keywords}

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Hiếu và Nga lựa chọn một resort 5 sao ở Nha Trang để ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc.

{keywords}

Chuyến đi chụp ảnh cưới kết hợp du lịch thành phố biển Nha Trang chứa đựng nhiều kỷ niệm khó quên của cặp đôi.

{keywords}

"Cảm giác chụp ảnh cưới rất thiêng liêng, không như chụp ảnh lưu niệm bình thường. Có lẽ đó là niềm hạnh phúc, hồi hộp khi sắp về nhà chồng", Quỳnh Nga chia sẻ.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

H.Thúy

(Ảnh: Nupakachi)