Anh Hùng Đại Chiến

Cập nhập tin tức Anh Hùng Đại Chiến

Anh Hùng Đại Chiến sẽ chính thức mở cửa vào ngày mai

(GameSao.vn) - Sau kết thúc Close Beta thành công, thì ngày mai 11/08, tựa game Việt Anh Hùng Đại Chiến sẽ chính thức được ra mắt cùng nhiều bất ngờ lớn. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những nét nổi bật để tạo nên một Anh Hùng Đại Chiến đầy tiếng vang như vậy:

Siêu hài hước clip chế “Chúng ta không thuộc về nhau” của game thủ

(GameSao.vn) - Sau vài ngày ra mắt, MV Chúng ta không thuộc về nhau của chàng ca sĩ Sơn Tùng MTP đã đạt tới gần 20 triệu lượt xem. Cũng nhờ độ “hot”này, không ít game thủ đã “nổi máu nghệ sĩ” cover cũng như chế lại những hình ảnh trong clip một cách vô cùng hài hước.

Xem xong MV này liệu bạn còn dám ăn gì?

(GameSao.vn) - Hoa quả chờ phun thuốc, thịt được rửa hóa chất, cá bị nhiễm phóng xạ … ăn gì để không chết ?

Thánh Gióng, Thor và Hulk cùng nhau xuất hiện trong landing Anh Hùng Đại Chiến

(GameSao.vn) - Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi, người chơi sẽ được chào đón tựa game thuần Việt đầu tiên sở hữu lối chơi đột phá cùng hàng trăm Siêu Anh Hùng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Game Việt Captain Strike đạt giải Best Multiplayer Game tại cuộc thi Indie Prize 2016

(GameSao) - Không chỉ đạt được những thành công nhất định trong nước, mới đây, game bắn súng do studio Việt Nam JOY Entertainment sản xuất vừa nhận được giải dành cho Game nhiều người chơi hay nhất tại cuộc thi thường niên dành cho các studio làm game độc lập Indie Prize 2016.

Chết cười với clip do fan Việt "chế" về chuyện tình giữa Captain America và… Iron Man

Đây quả thực là một cặp đôi có duyên nhưng không có phận trong vũ trụ Marvel.

Fans Việt "dựng" lại trailer Captain America: Civil War hoành tráng hơn cả bản gốc

(GameSao) - Trong trailer này, ngoài các nhân vật đã chính thức tham gia phim, còn có thêm cả "gã khùng" Deadpool với nhiều cảnh "khó đỡ" được lồng ghép khéo léo vào phim.