Anvy ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Công ty CP Anvy ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới cùng slogan “Anvy - Nối kết Khoa học với Thiên nhiên”, mong muốn dùng sức mạnh khoa học khai phá tiềm năng cây cỏ thiên nhiên, cho ra sản phẩm chất lượng, chăm sóc sức khỏe con người.

Khai phá tiềm năng cây cỏ thiên nhiên

Công ty Cổ phần Anvy được thành lập từ năm 2005 với định hướng ngay từ khi thành lập là lựa chọn nghiên cứu phát triển sản phẩm từ thảo dược tự nhiên để phòng, điều trị, chăm sóc tăng cường sức khỏe cho con người, đặc biệt là với các bệnh lý mãn tính.

Với mong muốn xây dựng định hướng hoạt động xuyên suốt hướng đến ý nghĩa cộng đồng, Công ty đã và đang tìm kiếm những vùng có thổ nhưỡng phù hợp với từng vị dược liệu để quy hoạch thành vùng nguyên liệu, phục vụ nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất của công ty. Hiện nay công ty Anvy đã có vùng nguyên liệu tại các tỉnh như Hà Giang, Thái Bình và Tây Ninh và sẽ còn phát triển thêm nhiều vùng nguyên liệu nữa theo nhu cầu sản xuất của công ty. Không chỉ phát triển những vị thuốc có sẵn tại Việt Nam, công ty còn tìm hiểu và nghiên cứu những vị thuốc quý từ nước ngoài, tìm vùng thổ nhưỡng phù hợp để di thực về Việt Nam gây giống và trồng thành vùng nguyên liệu tại chỗ.

Trải qua nhiều năm tìm tòi nghiên cứu, sản xuất, năm 2018 Công ty Anvy đã đầu tư dây chuyền chiết xuất EECV công nghệ cao của Đức, một công nghệ giúp cho việc chiết xuất hoạt chất từ thảo dược được chuẩn hóa với chất lượng cao. Để đảm bảo tính cam kết như định hướng ban đầu của công ty, ngày 9/10/2020 tại Hưng Yên, công ty đã tổ chức “Lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu: Anvy - Nối kết Khoa học với Thiên nhiên”, đánh dấu một bước chuyển mình mới của công ty Anvy.

{keywords}
Logo mới của công ty Anvy với ý nghĩa: Anvy - Nối kết Khoa học với Thiên nhiên

Theo ông Tô Hồng Thái - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Anvy, công ty luôn nỗ lực để hiện thực hóa ước vọng “dùng thuốc Nam để trị bệnh cho người Nam” mà danh y Tuệ Tĩnh đã đề xướng từ thế kỷ XIV. Các sản phẩm của Công ty Anvy được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các tài liệu về thảo dược đã được công bố tại Việt Nam và thế giới, với nguyên lý thay thế các hoạt chất tân dược bằng các hoạt chất có trong thảo dược có tác dụng tương tự theo cơ chế bệnh sinh của y học hiện đại cho các bệnh lý mãn tính.

{keywords}
Ông Tô Hồng Thái - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Anvy phát biểu tại sự kiện

Theo ông Thái, căn cứ vào các tài liệu về thảo dược đã được công bố tại Việt Nam và thế giới, dựa trên điều kiện tự nhiên phong phú về các giống cây trồng của Việt Nam, Công ty Anvy đã và đang tìm kiếm những vùng có thổ nhưỡng phù hợp với từng vị dược liệu, để quy hoạch vùng nguyên liệu, phục vụ nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất của công ty tại các tỉnh Hà Giang, Thái Bình và Tây Ninh.

Không chỉ những vị thuốc có sẵn tại Việt Nam, công ty còn tìm hiểu và nghiên cứu những vị thuốc quý từ nước ngoài, tìm vùng thổ nhưỡng phù hợp để di thực về Việt Nam gây giống và trồng thành vùng nguyên liệu tại chỗ.

Việc quy hoạch vùng nguyên liệu cũng là một dự án mang tính cộng đồng, hướng đến những người nông dân vùng trồng trọt chưa có hiệu quả cao, giúp bà con gia tăng thu nhập, cải thiện đời sống.

Công nghệ chiết xuất tân tiến

Theo đại diện Anvy, tại nhà máy sản xuất của công ty, quá trình chiết xuất thực hiện trong Tank chiết (nồi chiết xuất) được sử dụng công nghệ chiết tích hợp, kiểm soát được nhiệt độ chiết theo dải từ nhiệt độ môi trường bình thường đến 120 độ C, đảm bảo phù hợp với từng loại dược liệu khác nhau.

Ngoài ra, hệ thống chiết xuất thiết kế phù hợp với nhiều loại dung môi khác nhau như nước, cồn với độ cồn từ 0 đến 96 độ C, ethylacetate… cho phép lựa chọn được điều kiện chiết xuất và quy trình chiết phù hợp với từng loại dược liệu khác nhau, đồng thời rút ngắn thời gian chiết so với các cách chiết thủ công 3 - 4 lần, giúp lấy được hoạt chất từ dược liệu, bảo toàn lượng lớn các chất có hoạt tính sinh học, giảm thiểu việc chiết ra các tạp chất trong dược liệu.

Hệ thống bay hơi dung môi với công nghệ bay hơi ở áp suất âm giúp cho việc bay hơi hiệu quả ở nhiệt độ 50 - 60 độ C. Điều này giúp bảo toàn hầu hết các chất có hoạt tính sinh học trong dược liệu.

Quá trình chiết xuất hoàn toàn tự động, khép kín, giúp tránh được sự tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến hoạt tính của hoạt chất, đặc biệt là tránh được sự xâm nhập của vi sinh vật gây hại vào quy trình sản xuất.

{keywords}
Phòng thí nghiệm đạt chuẩn đặt ngay tại nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Anvy

 

{keywords}
Một góc dây chuyền chiết suất tại nhà máy của công ty cổ phần Anvy

Đại diện Anvy chia sẻ, Anvy luôn định hướng chiến lược phát triển bền vững, tận tâm nghiên cứu phát triển để tạo ra các sản phẩm từ thảo dược bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người.  

Anvy là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược. Nhà máy của công ty được xây dựng trên diện tích 4ha tại khu công nghiệp xã Tân Tiến huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với tổng số vốn đầu tư trên 500 tỷ đồng.

Dây chuyền chiết xuất công nghệ EECV của Đức là dây chuyền công nghệ chiết xuất hiện đại, tiên tiến trên thế giới, giúp chiết xuất và bảo toàn hoạt chất. Công suất chế biến dược liệu lên đến 30 tấn dược liệu mỗi ngày.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Anvy)

tin nổi bật

Những ảnh hưởng không thể coi thường của bệnh trĩ

Trải qua các giai đoạn phát triển, bệnh trĩ ngày càng nghiêm trọng hơn với các biến chứng xấu ở vùng hậu môn - trực tràng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Tê tay tưởng đơn giản nhưng là dấu hiệu bệnh có thể teo cơ của dân văn phòng

Người mắc hội chứng này dễ tê tay, nhất là vào ban đêm, ngủ đến 1-2 giờ sáng không có gì đè lên tay nhưng họ vẫn cảm thấy tê, đôi khi còn bị thức giấc.

Mất một bên thận vì sỏi san hô phủ kín

Người phụ nữ ở Hải Dương phải cắt bỏ thận trái vì sỏi san hô phủ kín gần hết bể thận và các đài thận, đài bể thận giãn, ứ mủ, chức năng thận bị tê liệt.

Quy trình cắt bao quy đầu: những lưu ý về an toàn

Quy trình cắt bao quy đầu an toàn thường gồm 5 bước, được bác sĩ tiến hành thận trọng theo công nghệ xâm lấn tối thiểu; vết cắt thẩm mỹ, không gây tổn thương; thực hiện nhanh chóng, thời gian hồi phục vết thương nhanh.

Nam giới có nên lưu trữ 'con giống' trước khi tiếp nhận điều trị ung thư?

Ngoài các yếu tố về sức khỏe và lối sống, một số vấn đề có thể làm giảm khả năng sinh sản của nam giới như mắc ung thư và các phương pháp điều trị, tuổi tác hay các liệu pháp thay thế hormone.

Dấu hiệu sớm của loại ung thư chỉ ở nam giới, cướp sinh mạng hàng nghìn người mỗi năm

Bệnh lý ác tính ở nam giới này diễn tiến chậm, triệu chứng không rõ ràng. Bệnh viện Việt Đức tiếp nhận không ít ca ung thư tiền liệt tuyến di căn khi chỉ mới ngoài 50 tuổi.

Bác sĩ cảnh báo 5 thói quen hàng ngày gây mụn trứng cá

Dù có chế độ chăm sóc da đúng cách, tuân thủ chỉ định điều trị của bác sĩ da liễu nhưng nhiều người vẫn đối mặt với mụn trứng cá.

Xôn xao chuyện mẹ cho con bú đến 9 tuổi và lời khuyên của bác sĩ

Những ngày qua, mạng xã hội Facebook xôn xao câu chuyện một người phụ nữ tại TP Vũng Tàu cho con bú sữa mẹ trực tiếp đến… 9 tuổi.

Đang khoẻ mạnh bỗng tức ngực, co rút cơ, yếu liệt vì thiếu loại chất có thể gây tử vong

Sau buổi rèn luyện thể lực, người đàn ông 33 tuổi đột nhiên mệt mỏi, tức ngực, tê bì, co rút cơ 2 chân, yếu liệt không thể đi lại. Anh được chẩn đoán hạ kali máu - rối loạn điện giải thường gặp thậm chí đe doạ tính mạng nếu mắc bệnh tim mạch.

Thanh lọc đại tràng bằng thảo mộc có an toàn?

Không chỉ làm mất các vitamin, nước, điện giải, thụt tháo đại tràng nhiều còn gây rối loạn hệ vi sinh tự nhiên trong ruột, tổn hại thận và tim, trầy xước, viêm hoặc thủng hậu môn.

Mặt loang lổ như pháo hoa vì đắp 'thần dược' trị nám

Sau sinh mấy năm, chị N.T.T (35 tuổi, Hà Nội) thấy hai gò má nổi nhiều nốt nám. Tâm sự với những người sống gần nhà, chị được mách đắp lá đầu không có thể làm trắng da, mờ vết nám.

Phân biệt triệu chứng cúm A với bệnh đường hô hấp ở trẻ em

Để phân biệt được trẻ đang mắc cúm A và bệnh về đường hô hấp khác: cảm lạnh, viêm mũi họng do nhiễm khuẩn…, cha mẹ có thể xác định dựa trên triệu chứng bệnh.

Người Việt tự đẩy mình vào nguy cơ mắc bệnh tim, thận, ung thư chỉ vì gia vị này

Không những làm tăng nguy cơ mắc bệnh, với những người đã mắc tăng huyết áp, suy tim, suy thận và suy gan, ăn nhiều gia vị này sẽ làm bệnh tiến triển nhanh hơn.

Dấu hiệu loại bệnh ở mật dễ mắc, liên quan nhiều tới thói quen ăn uống của người Việt

Một người đàn ông mới ngoài 40 tuổi quê Thanh Hoá đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để mổ sỏi mật lần thứ 7. Lúc này, gan của anh đã xơ hỏng.

Căn bệnh nguy hiểm đẩy huyết áp đột ngột tăng vọt ở người trẻ tuổi

Người đàn ông ngoài 40 tuổi vào viện trong tình trạng đau đầu, huyết áp tăng cao 190/100 mmHg. Xét nghiệm cho thấy kali máu bệnh nhân hạ thấp. Bác sĩ nghi ngờ nam bệnh nhân trẻ tuổi bị u tuyến thượng thận.