Trong đoạn email gửi cho nhân viên nhân dịp cuối năm, CEO Tim Cook của Apple có nhắc tới những thành công của hãng trong năm 2013 cũng như những dự định mới trong năm 2014.

Sáng nay, CEO của Apple là Tim Cook đã gửi tới toàn bộ nhân viên Apple một đoạn email chào tạm biệt năm 2013 cũng như đón chào một năm 2014 thành công hơn. Trong đoạn email này, Tim Cook đề cập tới những sản phẩm thời điểm hiện tại của Apple được ra mắt trong năm 2013 cũng như những sản phẩm trong tương lai.

{keywords}

2013 là năm Apple có nhiều sản phẩm mới thành công.

Về một số sản phẩm trong năm 2013, Tim Cook nhấn mạnh rằng sản phẩm Mac Pro cùng iOS 7 là những dự án tuyệt vời của Apple. Sự phối hợp của iPhone 5S cùng iOS 7, dòng máy tính Mac mới cùng hệ điều hành Mac OS Maverick đã tạo nên thành công ngoài dự kiến. Ngoài ra hai sản phẩm máy tính bảng iPad Air cùng iPad Mini Retina cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

{keywords}

Mac Pro, iPad Air, iPad Mini Retina, iPhone 5S là những sản phẩm nổi bật nhất của Apple trong năm nay trong khi đó iOS 7 cùng hệ điều hành Mac OS Maverick được đánh giá là những dự án rất thành công.

Ngoài ra trong năm 2013, Apple cũng thành công khi huy động được 10 triệu USD ủng hộ cho hội Chữ thập đỏ để giúp đỡ những nạn nhân bão Haiyan tại Philippines. Vào cuối đoạn email, Tim Cook chúc toàn thể nhân viên Apple có được kì nghỉ lễ vui vẻ và ủng hộ mọi người sẽ làm việc nhiệt tình hơn nữa để phục vụ cho sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng như tạo nên những sản phẩm tiện ích hơn nữa cho con người.

{keywords}
iWatch có thể sẽ là một trong những sản phẩm mới của Apple trong năm 2014.

Trong đoạn email của Apple, Tim Cook có nhắc tới những dự án lớn ở năm 2014 sẽ làm thay đổi trải nghiệm sử dụng của người dùng. Liệu đây có phải là chiếc đồng hồ thông minh iWatch, những sản phẩm iPhone, iPad lớn hơn và Apple TV thế hệ mới? Thời gian sẽ trả lời câu hỏi này.

Theo PL&XH