Hôm thứ tư vừa qua, Apple xác nhận Apple Watch Series 3 của họ đang gặp vấn đề với việc kết nối mạng LTE.

“Chúng tôi phát hiện Apple Watch Series 3 gặp trục trặc khi kết nối mạng wifi. Điều này có thể khiến đồng hổ không thể sử dụng các ứng dụng của điện thoại di động,” phát ngôn viên của Apple thông báo. “Chúng tôi đang tìm kiếm phiên bản vá lỗi cho phiên bản phát hành cho tương lai.”

Kết nối tế bào (cellular connection) lần đầu tiên được thiết kế cho Apple Watch chính là điểm thu hút khách hàng tới sản phẩm Series 3 này.

Sản phẩm đồng hồ thông minh này giờ đây được thiết kế ít phụ thuộc vào iPhone hơn. Nó cho phép người dùng trả lời cuộc gọi, nhận tin nhắn, đàm thoại với Siri và truy cập không ràng buộc các ứng dụng ở bên thứ ba. Trong tương lai gần, người dùng có thể phát trực tuyến Apple Music từ thiết bị này.

Vào tuần trước, cùng với iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus, Apple Watch Series được người khổng lổ công nghệ Apple giới thiệu trước sự háo hức của cả thế giới.

Thế hệ mới nhất này được bổ sung thêm các tính năng phù hợp hơn cho các hoạt động thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe. Cuối năm nay, Apple cũng thực hiện một cuộc nghiên cứu về Apple Heart nhằm điều tra nguyên nhân khiến nhịp tim không đều.

Apple Watch Serie 3 đã được bày bán sẵn tại các cửa hàng từ thứ sáu tuần trước, sẽ có giá 329 đô la với phiên bản không kết nối điện thoại di động và 399 đô la với phiên bản có kết nối điện thoại di động.