The Predator là phần tiếp theo đã được các fan chờ đợi từ lâu của series phim hành động kinh dị khoa học viễn tưởng nổi tiếng và hiện đang được gấp rút sản xuất để kịp ra mắt vào năm sau.

Đạo diễn Shane Black trước đây có tuyên bố rằng đây sẽ là phần tiếp theo của bản phim Predator 1987 cổ điển – tuy nhiên, việc ngôi sao của bộ phim gốc Arnold Schwarzenegger không thể góp mặt đã khiến nhiều người băn khoăn. Giờ đây, nam tài tử người Áo đã tiết lộ lý do tại sao ông quyết định không tham gia dự án này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo, Schwarzenegger giải thích rằng ông có đọc qua kịch bản – nhưng không hề có chút ấn tượng với những gì ông được cung cấp.

“Họ đưa ra lời yêu cầu, và tôi có xem qua, nhưng tôi không hề thích nó – hay bất cứ thứ gì khác mà họ mang lại,” ông nói. “Vì vậy, tôi đã quyết định không tham gia dự án, trừ khi viết lại kịch bản, hoặc làm cho NÓ đóng một vai trò ấn tượng hơn.”

Trong câu kết của Schwarzenegger ngụ ý rằng phim có chừa một “vai nhỏ” cho ông nhưng cũng vì nhỏ mà ông mới bỏ qua. Tuy nhiên, hồi tháng trước thì diễn viên Boyd Holbrook cho biết rằng nếu đưa Arnold vào phim thì trông giống như họ đang ăn theo tên tuổi của ông để quảng bá sản phẩm.

Nam diễn viên Boyd Holbrook

“Đây là phần phim hoàn toàn mới mẻ, tôi không nghĩ bạn sẽ gặp lại Schwarzenegger đâu, bởi làm thế nó sẽ trở thành một mánh lới quảng cáo”, anh nói.

Tham gia trong phim Predator phiên bản 2018, ngoài Boyd Holbrook còn có các diễn viên Trevante Rhodes (Moonlight), Keegan-Michael Key (Keanu, Key & Peele), Sterling K. Brown (The People v. OJ Simpson), Olivia Munn (X-Men: Apocalypse) và 10- Jacob Tremblay (Room).

The Predator sẽ tiến công các rạp chiếu bóng vào ngày 2 tháng 3 năm 2018.

Theo Game4V