Chiếc xe thể thao của Đức được chủ nhân khoác lên mình bộ vỏ PriorDesign và lắp thêm bộ tăng áp kép, nâng sức mạnh động cơ từ 420 lên 620 mã lực.

{keywords}

Audi R8 là mẫu xe thể thao của Đức khá được lòng đại gia Việt. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, gần chục chiếc R8 đã xuất hiện tại Việt Nam. Để tránh bị "đụng hàng", chủ nhân của chiếc xe này đã chi 30.000 USD mua bộ kit PriorDesign để độ lại thân vỏ, biến siêu xe này trở nên khác lạ.

{keywords}

Nắp ca-pô được cắt đường xẻ nhằm tăng tính khí động học, bên dưới là cốp đựng đồ đủ chứa vài túi xách nhỏ.

{keywords}

Gầm xe cũng được hạ xuống thấp hơn đáng kể so với xe nguyên bản.

{keywords}

Đuôi xe được ốp những khe khuếch tán khá dày nhằm tăng lực ép xuống mặt đường khi xe chạy nhanh. Đèn hậu cũng được sơn lại màu đen. Những khe thoát gió rộng được khoét ở chắn bùn bánh sau.

{keywords}

Khác biệt dễ nhận thấy ở phần đầu là lưới tản nhiệt dạng tổ ong thay cho những thanh ngang, những khe hút gió cũng được thiết kế lại ngầu hơn cùng "mí mắt" đen.

{keywords}

Audi R8 là một trong những chiếc xe đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ đèn LED. Thiết kế này đã tạo ra cuộc cách mạng trên xe hơi ngày nay.

{keywords}

Bộ mâm 20 inch 5 chấu kép của Forgiato cùng bộ lốp Pirelli P Zero Nero.

{keywords}

Cánh gió R-Tuned bằng sợi carbon được lắp khá cao phía đuôi xe.

{keywords}

Động cơ được bảo vệ bằng lớp polycarbonate trong suốt. Bên dưới là cỗ máy được độ tăng áp kép của hãng Heffner Performance, sản sinh công suất 620 mã lực, so với 420 mã lực trên xe nguyên bản.

(Theo Zing.vn)