auto

Cập nhập tin tức auto

Game thủ bỏ FIFA Online 3 vì bản vá chống auto?

Một bản vá nhỏ chống các phần mềm auto trong FO3 vừa được FIFA Online 3 Việt Nam cập nhật chiều nay. Tuy nhiên nhiều game thủ đã tỏ ra chán nản bởi việc họ không thể sử dụng auto nữa.

DOTA 2 vẫn có thể hack hoặc auto

Hackmap là 1 trong những tệ nạn nhức nhói đã xảy ra với Dota 1 khiến cho nhiều người chơi lần lượt rời bỏ và chuyển sang Dota 2. Liệu chuyện này có lập lại ở DOTA 2?

Game thủ té ngửa khi biết kẻ thù trong game là một bạn gái

(GameSao) - Cùng chia sẻ với nam game thủ không biết xui xẻo hay may mắn khi trở thành "kẻ thù" của một nữ game thủ xinh đẹp nhé!

Điểm mặt những chiến trường máu lửa bậc nhất của Hỏa Long Thần Kiếm

(GameSao) - Chiến trường – nơi máu tươi luôn chảy thành sông khiến dù trải qua hàng ngàn năm mảnh đất đó vẫn đẫm màu đỏ nâu, không một ngọn cỏ nào có thể mọc lên. Không biết bao nhiêu cao thủ, các phe phái đã bỏ mình tại chiến trường chỉ để nhằm thi triển tài năng võ công xưng bá thiên hạ.

Game thủ nhận được 10 triệu tiền mặt nhờ nhặt được...kiếm trong game

(GameSao) - Tương truyền rằng, trên giang hồ có tồn tại một thanh kiếm thần bí đã tồn tại từ rất lâu. Người nào có được thanh kiếm này có thể khám phá ra tuyệt học trong thanh kiếm, trở thành vô địch thiên hạ. Tuy nhiên, không có sức mạnh nào là tồn tại vĩnh viễn, ngay cả Thần Kiếm cũng vậy !

[Infographic] Hỏa Long Thần Kiếm: Quá đủ cho một webgame bình dân

(GameSao) - Hỏa Long Thần Kiếm là tựa webgame sắp ra mắt thị trường Việt Nam.

Đánh giá Beserk: The Cataclysm - Game đánh bài casual đa nền

Mới đây game online thẻ bài hấp dẫn Berserk: The Cataclysm đã được chính thức phát hành ra thị trường dưới dạng miễn phí giờ chơi với 7 loại ngôn ngữ, tất nhiên bao gồm cả tiếng Anh.

Những phần mềm Auto một thời quen thuộc với game thủ Việt

Có lẽ, đối với các game thủ Việt, những phần mềm Auto là một phần không thể thiếu.

Game thủ Việt bực nhất điều gì trong game nhập vai

Game nhập vai là một trường phái vô cùng phổ biến trong cộng đồng game thủ Việt hiện nay và xung quanh nó cũng nhiều vấn nạn nhức nhối.

5 loại nhiệm vụ chán nhất khi chơi game online

Không thể phủ nhận rằng vẫn có những trận đấu trùm hay chuỗi nhiệm vụ cực kỳ hồi hộp và gây cấn, nhưng thực tế thì ngay cả những tựa game MMO bom tấm vẫn tồn tại các lỗ hổng lớn trong khâu thiết kế nhiệm vụ khiến cho game thủ giảm đi hứng thú trong quá trình trải nghiệm game.

"Đứng hình" trước những lý do vô hiệu hóa game "bom tấn" ở Việt Nam

Rất đông game thủ Việt có thói quen tung hô những tựa game "bom tấn" khi chúng sắp sửa ra mắt. Nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh sống sót trước “sức công phá” của các trò chơi này!

Lạm bàn quanh cái Auto trong game online

Đằng sau mối quan hệ NPH - game thủ - Auto là sự chi phối lẫn nhau chặt chẽ. Khi game thủ bước vào cuộc chơi game online, Auto chính là nguyên tố chi phối họ và nhà phát hành lại kiểm soát Auto.

Những tính năng ấn tượng trong Liên Minh Huyền Bí

(Gamesao) - Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn, lối chơi đa dạng cuốn hút, cùng khả năng thích nghi tốt trên nhiều dòng Smartphone, King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) còn “mê hoặc” game thủ bởi những tính năng "độc" hiếm thấy ở một gMO nhập vai.